Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành phim cách nhiệt?

Phim cách nhiệt trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu và nguồn gốc xuất sứ khác nhau do đó giá thành phim cũng có sự khác nhau rõ rệt. Vậy những yếu tố cơ bản nào ảnh hưởng đến giá thành của phim cách nhiệt?

Mô tả chi tiết

1. Thương hiệu phim cách nhiệt

Đây tưởng không quan trọng nhưng thực tế nó lại chi phối và ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành của sản phẩm. Với các phim cách nhiệt có thương hiệu như 3M, Nexgard, Vkool,…tuy chất lượng có thể chỉ tương đương với những dòng phim nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc nhưng giá thành của chúng bao giờ cũng cao gấp đôi ba lần.

Vậy nên theo tư vấn của chúng tôi nếu không phải các bạn không quá đề cao vấn đề thương hiệu thì nên chọn và sử dụng các dòng phim thương hiệu ít nổi tiếng hơn để tiết kiệm chi phí.

Gián phim cách nhiệt nhà kính

=> Báo giá thi công cửa nhôm kính Xingfa

=> Báo giá thi công cửa nhôm kính Việt Pháp

=> Báo giá thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor

2. Chất lượng phim cách nhiệt

Tất nhiên rồi yếu tố chất lượng bao giờ cũng là quan trọng nhất và nó ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành phim, Chất lượng mà chúng tôi đề cập ở đây bao gồm khả năng cản nhiệt, độ bền, khả năng chống tia UV, hồng ngoại,…Về vấn đề chất lượng này thì mỗi phim đều có chỉ số đo đạc rõ ràng các bạn có thể so sánh chúng tôi nhau.

3. Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt

Như chúng tôi có giới thiệu bên trên hiện tại đang có 4 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt, với những phim sử dụng công nghệ nhuộm màu hay phủ kim loại thì giá thành bao giờ cũng rẻ hơn công nghệ phún xạ hoặc công nghệ lai.

Tuy nhiên theo góp ý của chúng tôi nếu chỉ đơn giản là dán kính nhà không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ thì để tiết kiệm chi phí các bạn nên chọn sử dụng các dòng phim công nghệ tráng kím loại. Các loại phim sử dụng công nghệ này vẫn có khả năng cách nhiệt rất tốt mà giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Gián phim cách nhiệt chung cư

=> Tổng hợp 50 mẫu cửa kính cường lực đẹp không thể tin nổi

=> Tổng hợp 50 mẫu vách kính cường lực đẹp không thể bỏ qua

=> Báo giá thi công vách kính mặt dựng nhôm cao cấp giá rẻ

4. Các chỉ số đánh giá chất lượng phim cách nhiệt

Như có giới thiệu bên trên phim cách nhiệt nhà kính có rất nhiều tiêu chí đánh giá và tương ứng với nó là các chỉ số đo lường cụ thể. Trong các tiêu chí đánh giá chất lượng phim cách nhiệt thì quan trọng nhất vẫn là 4 chỉ số dưới đây:

  • Độ xuyên sáng (VLT)

Tỷ lệ % ánh sáng trắng chiếu xuyên qua mặt kính dán phim thông thường những phim được coi là trong suốt thường để dán cho kính lại xe hoặc kính showroom thì chỉ số truyền sáng này cũng chỉ đạt khoang 60-70%. Còn với những phim thông thường chỉ số này chỉ giao động từ 10-20%.

  • Cản tia hồng ngoại (IR)

Như các bạn đã biết tia hồng ngoại chính là nguồn mang lại nhiệt lượng nhiều nhất nên có thể nói IR chính là chỉ số quan trọng nhất để đánh giá chất lượng phim. Thông thường những phim có chỉ số IR trên 80% đều được xếp vào nhóm phim cách nhiệt tốt.

  • Cản tia cực tím (UVR)

Tỷ lệ % các tia tử ngoại, tia cực tím (UV) được ngăn cản. Với các phim thông thường bây giờ chỉ số này luôn đạt trên 90% tuy nhiên số % mà kia chỉ được đo bởi mức độ UV +5 tức là mức UV thông thường. Còn nếu các bạn muốn dán phim mà có khả năng chống tia UV cao thì có thể tìm hiểu nhóm sản phẩm phim cách nhiệt UV400 với khả năng chống UV cấp 11+ đạt 100%.

  • Độ phản gương (VLR)

Tỷ lệ % ánh sáng phản xạ lại môi trường, hay gọi là phản gương. Như chúng tôi có giới thiệu bên trên về cơ chế cách nhiệt của phim trong đó có cơ chế phản xạ. Tỉ lệ phản gương này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ chế phản xạ từ đó ảnh hưởng đến khả năng cản nhiệt. Với những phim có tỉ lệ phản gương cao thông thường cách nhiệt sẽ tốt tuy nhiên nếu nhìn từ ngoài vào thì tính thẩm mỹ không được đánh giá quá cao.

Quý khách xem thêm