Gián phim cách nhiệt văn phòng giải pháp chống nóng hiệu quả

Với kiến trúc hiện đại ngày nay các tòa nhà văn phòng luôn sử dụng kính để tiết kiệm không gian và có nhiều ánh sáng và công trình trở nên sang trọng và hiện đại. Với tòa nhà sử dụng kính có một nhược điểm là bị nóng và chói làm tăng chi phí làm mát điều hòa và giảm năng xuất lao động làm việc. Do vậy phim cách nhiệt nhà kính ra đời để khắc phục tất cả các nhược điểm tên. Sau đây là một số lợi ích mà nó mang lại.

Mô tả chi tiết

1. Chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả.

Phim cách nhiệt nhà kính chống nắng nóng bằng nhiều cách khác nhau. Một phần ánh sáng mặt trời sẽ được phản xạ trở lại môi trường, phần nữa sẽ được tấm phim hấp thu lên kính, mặt khác, tấm Phim cách nhiệt với lớp phát xạ thấp bố trí phía ngoài cùng sẽ tạo thành một hàng rào trên kính ngăn chặn sự thất thoát và thẩm thấu nhiệt qua kính.

Tổng hợp lại Phim cách nhiệt dán kính có thể giảm đến hơn 80% sức nóng đi xuyên qua tấm kính. Không còn nắng nóng khó chịu khi bạn ngồi làm việc bên cạnh cửa sổ.

Gián phim cách nhiệt nhà kính

2. Giảm chi phí điện cho điều hòa.

Giá điện ngày càng có tăng cao, nhất là giờ làm việc của bạn luôn là khung giờ cao điểm. Bằng cách ngăn chặn sức nóng của mặt trời và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt film cách nhiệt văn phòng, phim dán kính cho các công trình kiến trúc giúp nhiệt độ trong phòng ổn định, giữ mát lâu dài hơn và giảm nhu cầu về điều hòa không khí để làm việc trong giờ cao điểm.

Điều này giúp bạn tiết kiệm hóa đơn chi phí điện năng và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống làm mát của doanh nghiệp, bởi vì thiết bị không phải làm việc liên tục cường độ cao trong thời gian quá dài. Giảm sức nóng từ ánh nắng qua cửa kính cũng giúp giữ nhiệt độ ổn định trong suốt nhiều giờ. Môi trường nhiệt độ ổn định góp phần tăng năng suất của nhân viên và sự thoải mái của khách hàng của bạn.

Thợ thi công gián phim cách nhiệt

3. Bảo vệ mọi người trước tia UV.

Tia UV chiếm đến hơn 50% các tác nhân gây ra sự xuống cấp của đồ đạc nội thất như phai màu nội thất, tranh ảnh, cong vênh nứt nẻ vật liệu gỗ, nhựa,…Tia UV cũng chiếm đến hơn 90% các tác nhân gây ra các tác hại cho làn da, nhân viên của bạn. Bỏng rát, cháy nắng, đen sạm da. Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng tia UV là tác nhân chính gây nên các chứng bệnh về da như: Nám, viêm da hay thậm chí là ung thư da

Film cách nhiệt giúp bạn ngăn chặn tới 99,9% tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Giúp bạn xoá bỏ hoàn toàn nỗi lo về tác hại của tia UV. Nội thất phía trong luôn được bảo vệ như mới. Thật thư thái và hoàn toàn yên tâm về UV khi có thể ngồi bên cạnh cửa sổ thưởng thức một tách Cafe vào mỗi buổi sáng dưới ánh nắng chan hoà.

Gián phim cách nhiệt văn phòng

=> Tổng hợp 50 mẫu cửa kính cường lực đẹp

=> Tổng hợp 50 mẫu vách kính cường lực hiện đại

4. Giảm sáng chói tăng hiệu suất làm việc.

Ngoài tác dụng ngăn chặn nhiệt ngoài trời, phim cách nhiệt nhà kính còn giúp loại bỏ ánh sáng trực tiếp phản chiếu lên màn hình máy tính hoặc các màn hình khác tại văn phòng, gây chói mắt, mỏi mắt và khó chịu.

Các tấm rèm cửa đắt tiền có thể giúp che nắng nhưng không cản nhiệt, tấm rèm làm mất đi ánh sáng tự nhiên và làm tăng nhu cầu chiếu sáng đèn điện. Ngược lại, film cách nhiệt làm giảm ánh sáng chói, ngăn chặn nhiệt đi vào phía trong nhưng vẫn giữ trọn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng.

Gián phim cách nhiệt chống nóng

5. Tạo nét thẩm mỹ, an toàn và bảo mật.

Phim cách nhiệt cho toà nhà, cho văn phòng có tới hơn 30 tuỳ chọn về mẫu mã, màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể chủ động để lựa chọn cho cửa kính của mình một mẫu phim với màu tuỳ chọn để tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hơn nữa, nếu bạn đang vận hành một toà nhà, điều quan trọng là bảo vệ tài sản của bạn khỏi những vụ trộm cắp, phá hoại. Việc cài đặt phim cửa sổ chuyên nghiệp sẽ rất hữu ích trong trường hợp này.

Phim an toàn kính và Phim bảo vệ kính sẽ tăng độ đàn hồi cho kính và giữ các mảnh kính vỡ với nhau để kẻ trộm không thể dễ dàng xuyên qua kính nếu kẻ trộm muốn đập vỡ kính và lấy cắp đồ. Hoặc nếu do một lý do nào khác có thể làm kính vỡ, film cách nhiệt giữ lại mảnh vỡ trên ô cửa, bảo vệ người ngồi xung quanh khỏi những chấn thương do mảnh kính vỡ sắc nhọn gây ra. 

Nhà kính được gián phim chống nóng

6. Thi công nhanh chóng và dễ dàng.

Lắp đặt film cách nhiệt toà nhà văn phòng chuyên nghiệp tại doanh nghiệp là một khoản đầu tư hết sức thông minh trong việc tìm kiếm giải pháp cắt giảm chi phí điện và bổ sung hàng rào bảo vệ cho đồ đạc và tài sản. Thậm chí chỉ vài năm thôi, lượng tiền của bạn đã tiết kiệm được do giảm chi phí sẽ ngang bằng với khoản bạn đã đầu tư cho Phim cách nhiệt toà nhà.  

Phim cách nhiệt cho vách kính toà nhà thi công phía bên trong, rất dễ dàng và nhanh chóng. Việc thi công hoàn toàn không làm ảnh hưởng hay gián đoạn quá trình làm việc, không sử dụng hoá chất, không có mùi hay gây ra bụi bặm, tiếng ồn.