Tìm hiểu về phim cách nhiệt xuất xứ tại Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phim cách nhiệt đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có phim cách nhiệt xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sủ dụng. Vậy phim cách nhiệt Hàn Quốc có ưu điểm gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Mô tả chi tiết

1. Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là một tấm polyester mỏng với lớp keo có sẵn, tích hợp công nghệ tráng phủ kim loại, phủ men gốm, Nano,…đa dạng về màu sắc, sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng. Được dùng để dán vào mặt kính ô tô, tòa nhà, văn phòng, nhà kính.

2. Phim cách hiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là danh từ chỉ nguồn gốc. Chứ không chỉ cụ thể đích danh một sản phẩm nào. Có thể hiểu phim cách nhiệt Hàn Quốc là chỉ những dòng phim được sản xuất tại Hàn Quốc. Mà như các bạn đã biết đất nước nào cũng vậy. Đều sản xuất ra những mặt hàng với đủ chất lượng mẫu mã chủng loại khác nhau. Các dòng phim của Hàn Quốc cũng tương tự như vây, sẽ có dòng tốt dòng kém.

Phim cách nhiệt Icetouch nhâp khẩu Hàn Quốc 

3. Phim cách nhiệt Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Các dòng phim Hàn Quốc tại Việt Nam đều được đánh giá rất cao về chất lượng. Vậy phim cách nhiệt Hàn Quốc có ưu nhược điểm gì?

a. Sản phẩm chính hãng

Hầu như tất cả các phim cách nhiệt được sản xuất tại Hàn Quốc. Lưu thông ở Việt nam đều là hàng chính hãng. Có đầy đủ nguồn gốc xuất sứ hàng hóa. Tùy từng thương hiệu khác nhau như Nexgard, Anygrad, Ntech… Tựu chung lại chúng đều là các thương hiệu lớn hàng đâu thế giới. Nên đảm bảo cho các bạn được sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có nhiều mẫu mã cũng có mẫu cách nhiệt tốt mẫu kém. Nhưng nếu muốn tìm mẫu phim cách nhiệt tốt nhất thì không đâu bằng phim của Hàn Quốc

b. Giá thành phải chăng

Nếu so với các dòng phim cao cấp trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật…. Một trong những lý do khiến cho phim cách nhiệt Hàn Quốc có giá rẻ hơn so. Bởi sứ sở Kim Chi và nước ta nằm trên cùng một Châu Lục. Vị trí địa lý gần hơn nên quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh hơn, tốn ít chi phí hơn. Vì lẽ đó mà giá thành của phim cách nhiệt Hàn Quốc có phần rẻ hơn rất nhiều nếu chất lượng sản phẩm tương đương.

c. Đa dạng về mẫu mã

Phim dán cách nhiệt của Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau. Với đủ màu sắc chất lượng tùy vào yêu cầu của khách hàng. Mà chúng tôi có thể nhập về và cung cấp cho các bạn.

Không phải tất cả nhưng hầu hết các mẫu phim của Hàn Quốc đều không có mặt phản quang. Nên khi dán lên bên ngoài nhìn vào sẽ không bị chói và giữ được cảm giác thật nhất cho tấm cửa kính

d. Đầy đủ chứng chỉ chất lượng

Nếu các bạn đang muốn làm dự án cần các mẫu phim có đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm như CO, CQ…Thì phim dán cách nhiệt Hàn Quốc sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.

e. Tính thẩm mỹ cao

Nhờ sự đa dạng mẫu mã cũng như độ dày và độ chống xước cao (2H<). Nên khi thi công phim cách nhiệt Hàn Quốc sẽ hạn chế được các vết lỗi xước. Cũng như đảm bảo được yêu cầu theo như cầu của khách hàng.

Các mã màu phim cách nhiệt Icetouch Hàn Quốc

=> Báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm kính

=> Báo giá thi công lắp đặt cửa kính cường lực

=> Báo giá thi công lắp đặt vách kính mặt dựng

g. Hạn chế của phim cách nhiệt Hàn Quốc

  • Không có loại giá rẻ

Nếu các bạn muốn sử dụng dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc mà có khả năng cách nhiệt tốt. Đúng đẳng cấp khi sử dụng thì chúng không có dòng giá rẻ. Giá thông thường của chúng sẽ không dưới 200k/m2. Thậm trí là đắt gấp nhiều lần số đó. Nếu các bạn cần sử dụng các nhóm sản phẩm giá rẻ. Thì nên tham khảo các loại phim của Đài Loan hoặc Trung Quốc.

  • Giá cao hơn hàng cùng loại

Nếu bạn đang tìm dòng sản phẩm cùng chất lượng mà không quan tâm đến thương hiệu hoặc xuất sứ…Khi đó nếu so sánh phim cách nhiệt Hàn Quốc với Đài Loan. Thì chắc chắn dòng Hàn Quốc sẽ đắt hơn nhiều lần. Tức là với cùng 2 mẫu phim có chất lượng tương đương. Thì lúc nào phim của Đài Loan cũng chỉ rẻ bằng 1 nửa của Hàn Quốc. Phim Hàn Quốc có giá thành cao hơn rất nhiều so với loại cùng chất lượng của thương hiệu 3M Đài Loan.

Gián phim cách nhiệt Icetouch Hàn Quốc 

4. Có nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc?

Đây là một vấn đề khá nhạy cảm nên tôi không thể kết luận chính xác được cho bạn là có nên hay không nên dùng phim cách nhiệt của Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi có 2 lời khuyên cho bạn như sau:

  • Nếu bạn cần dùng hàng chính hãng thương hiệu thì nên dùng phim cách nhiệt Hàn Quốc
  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo các dòng phim cách nhiệt của Đài Loan.

Trên đây là tổng hợp các giới thiệu cơ bản nhất về phim cách nhiệt Hàn Quốc. Hi vọng qua bài viết này các bạn phần nào cũng đã biết được ưu nhược điểm. Và xác định được phim cách nhiệt Hàn Quốc có tốt không cũng như có nên sử dụng không.

Gián phim cách nhiệt nhà chung cư

=> Báo giá thi công cửa nhôm kính Xingfa

=> Báo giá thi công cửa nhôm kính Việt Pháp

=> Báo giá thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor

5. Lựa chọn phim cách nhiệt đạt chuẩn

Để lựa chọn được một loại phim cách nhiệt có chất lượng hoàn hảo, chính hãng thì bạn cần tìm hiểu về những yếu tố sau:

  • Đầu tiên là phải có thương hiệu rõ ràng và là hàng chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu hàng hóa, được bảo hành dài hạn. Các sản phẩm giả thì thường được sản xuất tại Trung Quốc hoặc một số quốc gia nào khác không có thương hiệu. Còn phim cách nhiệt chính hãng thì có nguồn gốc rõ ràng từ Mỹ, Nhật, Hàn,…
  • Sau đó là công nghệ, bạn phải biết dòng phim cách nhiệt bạn chọn mua được sản xuất dựa trên công nghệ nào? Bởi vì mỗi công nghệ khác nhau sẽ sản xuất ra loại phim có chất lượng khác nhau.
  • Tiếp theo bạn cần quan tâm đến các thông số về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học.
  • Còn một yếu tố nữa cũng khá quan trọng là chất lượng keo dán của phim. Điều này thì chỉ có thể minh chứng rõ nhất qua thời gian nhưng về cơ bản thì bạn có thể dùng mũi ngửi để phân biệt.
  • Đối với loại phim xịn thì keo không bao giờ có mùi hắc. Còn với loại phim rẻ tiền thì ngửi mùi sẽ cảm thấy hắc, rất khó chịu.​

Quý khách xem thêm