Thang máy gia đình

Báo Giá Và 30 Mẫu Thang Máy Gia Đình Đẹp, Giá Rẻ, Hiện Đại 27/01/2024 by Phước

Sau đây là báo giá lắp đặt thang máy gia đình trọn gói cùng với 30 mẫu thang máy đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, giá rẻ, mới nhất do chúng tôi vừa thiết kế và thi công lắp đặt tại công trình. Cùng với tư vấn của chúng tôi mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu thang máy gia đình đẹp phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

Các Tính Năng An Toàn Của Thang Máy Hiện Đại Cho Gia Đình. 26/05/2023 by Phước

Thang máy là một thiết bị vận tải phức tạp về công nghệ và kỹ thuật, chính vì vậy cũng tiềm ẩn một số nguy cơ về an toàn thang máy. Các tính năng an toàn được trang bị cho thang máy gia đình là vô cùng cần thiết trong các tình huống cấp thiết đó, đặc biệt với các tình huống người già, trẻ em ở nhà một mình sử dụng thang. Chính vì vậy cần có một số tính năng an toàn bắt buộc cần có như:

Mẫu Thiết Kế Thang Máy Cho Ngôi Nhà Hiện Đại 10/05/2023 by Phước

Thang máy ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình với giá thành ngày càng rẻ, hiện đại, sử dụng an toàn, chi phí vận hành tiết kiệm. Vậy làm sao để thiết kế đặt vị trí thang máy vào ngôi nhà sao cho phù hợp, sử dụng thuận tiện và hiện đại?

Cách Nhận Biết Thang Máy Chất Lượng Tốt 05/05/2023 by Phước

Thang máy là thiết bị cơ khí với rất nhiều chi tiết kết hợp với nhau để vận hành một cách ổn định. Thang máy chở người còn liên quan đến tính an toan khi sử dụng do vậy chất lượng thang máy là việc rất quan trọng trước khi quyết định đầu tư với giá chủ. Vậy làm sao để biết được thang máy có chất lượng tôt. Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi.

Tìm Hiểu Ưu Nhược Điểm Công Nghệ Thang Máy Sử Dụng 13/04/2023 by Phước

Thang máy hiện nay đang được sử dụng rất nhiều công nghệ chuyển động, từ cả công nghệ truyền thống lẫn công hiện đại ngày ngay, mỗi công nghệ đều có ưu nhược điểm riêng, khi lựa chọn quý khách phải chấp nhận đánh đổi, chi tiết sau bài viết dưới đây.

Nên Lựa Chọn Thang Máy Liên Doanh Hay Nhập Khẩu. 05/04/2023 by Phước

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy phổ biến là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo tài chính, nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn thang máy nào sao cho phù hợp.

Thang Máy Liên Doanh Sự Lựa Chọn Của Các Hộ Gia Đình. 28/03/2023 by Phước

Sử dụng thang máy liên doanh là ưu tiên lựa chọn số một của các hộ gia đình hiện nay với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như giá thành rẻ, thi công nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp, phù hợp với mọi công trình,… Vậy thang máy liên doanh là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Tìm Hiểu Về Thang Máy Mini Kích Thước Nhỏ Nhất 24/03/2023 by Phước

Nhu cầu sử dụng thang máy mini trong các hộ gia đình ngày càng lớn. Hiện nay có nhiều mẫu thang máy mini kích thước nhỏ, trung bình khoảng 1m2. Đặc điểm của dòng thang này là tải trọng nhỏ, chỉ chở được tối đa 2 người, không cần đào hố pit, không phòng máy để tiết kiệm diện tích lắp đặt. Chính bởi diện tích nhỏ gọn và cải tiến trong thiết kế, lắp đặt, gia chủ có thể thoải mái lựa chọn vị trí thang máy mini trong nhà.. Vậy thang máy mini là gì? Thang máy mini có gia bao nhiêu? Mời quý khách cùng tìm hiểu thang máy mini cùng chúng tôi ngay sau đây.

Lựa Chọn Thang Máy Có Phòng Máy Hay Không Có Phòng Máy? 18/03/2023 by Phước

Thang máy gia đình được chia làm 2 loại chính là loại có phòng máy và không có phòng máy, mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng, việc lựa chọn loại thang máy nào phụ thuộc vào kiến trúc ngôi nhà và nhu cầu sử dụng cua gia đình. Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi cho quý khách tham khảo.

Tìm Hiểu Chi Tiết Cấu Tạo Thang Máy Gia Đình 07/03/2023 by Phước

Thang máy là thiết bị cơ khí kết hợp với hệ thống điều khiển điện do vậy nó rất nhiều chi tiết và thông số kỹ thuật khiến người không chuyên khó lòng nắm bắt. Sau đây là cấu tạo thang máy gia đình chúng tôi xin chia sẻ để các gia chủ có thể nắm bắt cơ bản về cấu tạo và cách thức vận hành của thang máy.

Quy Trình Thi Công Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình 27/02/2023 by Phước

Thang máy gia đình là sản phẩm cơ khí khá là phức tạp và gây khó khăn cho nhiều gia chủ với lần đầu tiên mua sắm và lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Sau đây là quy trình thi công lắp đặt thang máy gia đình của chúng tôi.

Một Số Lưu Ý Cần Thiết Khi Thiết Kế Thang Máy 22/02/2023 by Phước

Lắp đặt thang máy gia đình liên quan đến rất nhiều thông số kỹ thuật, đòi hỏi khi thiết kế thang máy người kỹ sư và gia chủ phải rà soát tất cả các vấn đề sau này có thể phát sinh mà không thể sửa chữa được. Sau đây là một số lưu ý cần thiết trước khi thiết kế và lắp đặt thang máy.

Khi Nào Cần Cải Tạo Sửa Chữa Lại Thang Máy? 18/02/2023 by Phước

Tại sao phải cải tạo sửa chữa thang máy? Việc cải tạo thang máy rất là thiết thực, không chỉ nâng cao được giá trị của công trình xây dựng, cải tạo thang máy mà còn đảm bảo được sự an toàn, tính thẩm mỹ cho người dùng. Tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng và cũng đem lại mức chi phí dễ chịu hơn so với việc thay thế hoàn toàn một chiếc thang máy mới.

Một Số Câu Hỏi Mà Gia Chủ Cân Nhắc Khi Sử Dụng Thang Máy. 10/02/2023 by Phước

Rất nhiều gia chủ lần đầu tiên lắp đặt thang máy cho gia đình nhà mình thường có nhiều câu hỏi mà chưa có lời giải đáp. Sau đây là một số giải đáp thắc mắc của chúng tôi sau bao năm kinh nghiệm thi công lắp đặt thang máy cho các công trình.

Làm Sao Để Thang Máy Hoạt Động Hiệu Quả Và An Toàn? 05/02/2023 by Phước

Thang máy là sản phẩm cơ khí mang tính hiện đại và rất tiện ích cho nhà ở gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng an toàn một cách hiệu quả. Sau đây là một chú ý để người sử dụng thang máy sao cho an toàn và hiệu quả.

Xây Dựng Hố Thang Bằng Khung Thép 24/01/2023 by Phước

​Hiện nay có hai cách thi công hố thang máy là dựng cột bê tông xây tường gạch và dựng hệ kết cấu khung thép. Với quan niệm “ăn chắc mặc bền” của nhiều người, việc lựa chọn thang máy được dựng bằng hố bê tông là ưu tiên. Tuy nhiên, với các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Lúc này, việc dựng khung thép thang máy là một phương án tối ưu. Hơn thế nữa thang máy gia đình dựng hố thang bằng khung thép có rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình. 20/01/2023 by Phước

Đa số các gia chủ lắp đặt thang máy cho gia đình là lần đầu tiên mua sử dụng do đó chưa biết phải lựa chọn thang máy gia đình như thế nào? Sau đây là một vài gợi ý khi chọn mua lắp đặt thang máy trong gia đình.

Tìm Hiểu Cấu Trúc Thang Máy Cáp Kéo 14/01/2023 by Phước

Các gia chủ khi lắp thang máy cần phải hiểu biết cơ bản về thang máy có như vậy mới hiểu được nguyên lý vận hàng để làm sao xây nhà và lắp đặt thang máy đúng kỹ thuật và phù hợp nhu cầu sử dụng. Vây cấu trúc thang máy bao gồm những bộ phận sau:

Giải Pháp Thiết Kế Thang Máy Cho Nhà Phố Có Diện Tích Nhỏ 07/01/2023 by Phước

Trước đây thang máy thường dành cho các công trình mang tính công cộng hay các ngôi nhà có diện tích lớn hoặc là nơi có nhiều người sử dụng đi lại. Nhưng ngày nay nhờ công nghệ mới nên thang máy ngày càng nhỏ gọn hơn, hiện đại hơn và có thể lắp đặt dễ dang trong gia đình. Vậy giải pháp nào để lắp đặt thang máy với nhà có diện tích nhỏ?

Lựa Chọn Thang Máy Gia Đình Nhập Khẩu Hay Liên Doanh? 30/12/2022 by Phước

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang được người tiêu dùng lựa chọn là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh, mỗi dòng thang đều có ưu và nhược điểm riêng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng thang này nhé.