Thang máy gia đình

Lựa Chọn Thang Máy Có Phòng Máy Hay Không Có Phòng Máy? 18/03/2023 by Phước

Thang máy gia đình được chia làm 2 loại chính là loại có phòng máy và không có phòng máy, mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng, việc lựa chọn loại thang máy nào phụ thuộc vào kiến trúc ngôi nhà và nhu cầu sử dụng cua gia đình. Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi cho quý khách tham khảo.

Tìm Hiểu Chi Tiết Cấu Tạo Thang Máy Gia Đình 07/03/2023 by Phước

Thang máy là thiết bị cơ khí kết hợp với hệ thống điều khiển điện do vậy nó rất nhiều chi tiết và thông số kỹ thuật khiến người không chuyên khó lòng nắm bắt. Sau đây là cấu tạo thang máy gia đình chúng tôi xin chia sẻ để các gia chủ có thể nắm bắt cơ bản về cấu tạo và cách thức vận hành của thang máy.

Quy Trình Thi Công Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình 27/02/2023 by Phước

Thang máy gia đình là sản phẩm cơ khí khá là phức tạp và gây khó khăn cho nhiều gia chủ với lần đầu tiên mua sắm và lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Sau đây là quy trình thi công lắp đặt thang máy gia đình của chúng tôi.

Một Số Lưu Ý Cần Thiết Khi Thiết Kế Thang Máy 22/02/2023 by Phước

Lắp đặt thang máy gia đình liên quan đến rất nhiều thông số kỹ thuật, đòi hỏi khi thiết kế thang máy người kỹ sư và gia chủ phải rà soát tất cả các vấn đề sau này có thể phát sinh mà không thể sửa chữa được. Sau đây là một số lưu ý cần thiết trước khi thiết kế và lắp đặt thang máy.

Khi Nào Cần Cải Tạo Sửa Chữa Lại Thang Máy? 18/02/2023 by Phước

Tại sao phải cải tạo sửa chữa thang máy? Việc cải tạo thang máy rất là thiết thực, không chỉ nâng cao được giá trị của công trình xây dựng, cải tạo thang máy mà còn đảm bảo được sự an toàn, tính thẩm mỹ cho người dùng. Tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng và cũng đem lại mức chi phí dễ chịu hơn so với việc thay thế hoàn toàn một chiếc thang máy mới.

Một Số Câu Hỏi Mà Gia Chủ Cân Nhắc Khi Sử Dụng Thang Máy. 10/02/2023 by Phước

Rất nhiều gia chủ lần đầu tiên lắp đặt thang máy cho gia đình nhà mình thường có nhiều câu hỏi mà chưa có lời giải đáp. Sau đây là một số giải đáp thắc mắc của chúng tôi sau bao năm kinh nghiệm thi công lắp đặt thang máy cho các công trình.

Làm Sao Để Thang Máy Hoạt Động Hiệu Quả Và An Toàn? 05/02/2023 by Phước

Thang máy là sản phẩm cơ khí mang tính hiện đại và rất tiện ích cho nhà ở gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng an toàn một cách hiệu quả. Sau đây là một chú ý để người sử dụng thang máy sao cho an toàn và hiệu quả.

Xây Dựng Hố Thang Bằng Khung Thép 24/01/2023 by Phước

​Hiện nay có hai cách thi công hố thang máy là dựng cột bê tông xây tường gạch và dựng hệ kết cấu khung thép. Với quan niệm “ăn chắc mặc bền” của nhiều người, việc lựa chọn thang máy được dựng bằng hố bê tông là ưu tiên. Tuy nhiên, với các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Lúc này, việc dựng khung thép thang máy là một phương án tối ưu. Hơn thế nữa thang máy gia đình dựng hố thang bằng khung thép có rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

Báo Giá Và 30 Mẫu Thang Máy Gia Đình Đẹp, Giá Rẻ, Hiện Đại by Phước

Sau đây là báo giá lắp đặt thang máy gia đình trọn gói cùng với 30 mẫu thang máy đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, giá rẻ, mới nhất do chúng tôi vừa thiết kế và thi công lắp đặt tại công trình. Cùng với tư vấn của chúng tôi mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu thang máy gia đình đẹp phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình. 20/01/2023 by Phước

Đa số các gia chủ lắp đặt thang máy cho gia đình là lần đầu tiên mua sử dụng do đó chưa biết phải lựa chọn thang máy gia đình như thế nào? Sau đây là một vài gợi ý khi chọn mua lắp đặt thang máy trong gia đình.

Tìm Hiểu Cấu Trúc Thang Máy Cáp Kéo 14/01/2023 by Phước

Các gia chủ khi lắp thang máy cần phải hiểu biết cơ bản về thang máy có như vậy mới hiểu được nguyên lý vận hàng để làm sao xây nhà và lắp đặt thang máy đúng kỹ thuật và phù hợp nhu cầu sử dụng. Vây cấu trúc thang máy bao gồm những bộ phận sau:

Giải Pháp Thiết Kế Thang Máy Cho Nhà Phố Có Diện Tích Nhỏ 07/01/2023 by Phước

Trước đây thang máy thường dành cho các công trình mang tính công cộng hay các ngôi nhà có diện tích lớn hoặc là nơi có nhiều người sử dụng đi lại. Nhưng ngày nay nhờ công nghệ mới nên thang máy ngày càng nhỏ gọn hơn, hiện đại hơn và có thể lắp đặt dễ dang trong gia đình. Vậy giải pháp nào để lắp đặt thang máy với nhà có diện tích nhỏ?

Lựa Chọn Thang Máy Gia Đình Nhập Khẩu Hay Liên Doanh? 30/12/2022 by Phước

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang được người tiêu dùng lựa chọn là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh, mỗi dòng thang đều có ưu và nhược điểm riêng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng thang này nhé.

Tư Vấn Xây Dựng Hố Thang Máy Gia Đình 21/12/2022 by Phước

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của thang máy sau này. Nếu bên thiết kế công trình am hiểu và tiếp xúc nhiều với thang máy thì ngay từ khi thiết kế ngôi nhà, họ sẽ thiết kế đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hố thang máy còn ngược lại thì chủ đầu tư cần phải tham vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp thang.

Thang Máy Gia Đình Nên Dùng Động Cơ Nào? 18/12/2022 by Phước

Mua thang máy gia đình nên chọn loại sử dụng động cơ nào thích hợp là câu hỏi, là thắc mắc của rất nhiều nhà. Mỗi gia đình nếu có thể cân nhắc một cách kỹ càng và toàn diện chắc chắn sẽ giúp quá trình mua sắm và sử dụng thang máy sau này có được kết quả mỹ mãn. Vì thế, tìm hiểu và chọn mua thích hợp, lắp đặt đúng tiêu chuẩn để thang máy trở thành một phần giúp cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tư Vấn Lựa Chọn Thang Máy Cho Nhà Cải Tạo 13/12/2022 by Phước

Với những công trình nhà cải tạo việc mua và sử dụng thang máy cũng cần được lưu ý, chọn giải pháp thích hợp mới đem lại lợi ích, đem lại giá trị cao như những gì chúng ta mong muốn. Tìm hiểu thông tin, đưa ra quyết định chính xác để sử dụng thang máy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đúng đắn và mang lại giá trị cao nhất cho mỗi người.

Tìm Hiểu Về Thang Máy Kính Gia Đình 06/12/2022 by Phước

Thang máy kính gia đình với tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái, sử dụng an toàn, thi công nhanh chóng nên thang máy kính ngày càng được các gia chủ ưa chuộng sử dụng cho các công trình dân dụng như lâu đài, biệt thự, nhà phố, liền kề,… Vậy thang máy kính gia đình là gì? Thang máy kính gia đình giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi sau ngay sau đây.

Những Thông Số Quan Trọng Khi Thiết Kế Thang Máy by Phước

Gia chủ lắp đặt thang máy gia đình thông thường đây là lần đầu tiên mua sắm và sử dụng do đó không biết khi thiết kế thang máy phải chọn thông số kỹ thuật như nào cho phù hợp với ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của mình? Sau đây là một vài gợi ý khi thiết kế thang máy gia đình của chúng tôi.

Kích Thước Thang Máy Gia Đình Là Bao Nhiêu? 29/11/2022 by Phước

Với mỗi thang máy tải trọng khác nhau thì kích thước khác nhau. Việc nắm chắc kích thước thang máy gia đình sẽ giúp kiến trúc sư và chủ nhà lựa chọn được đúng loại thang phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích ngôi nhà. Sau đây là một số gợi ý kích thước thang máy gia đình mà quý khách cần tham khảo.

Chọn Thang Máy Như Nào Để Phù Hợp Vơi Nhu Cầu? 23/11/2022 by Phước

Gia chủ đang chuẩn bị xây nhà và có ý định lắp thang máy, thế nhưng để chọn được loại thang máy gia đình làm sao kinh tế nhất, tiết kiệm nhất từ giai đoạn đặt mua cho đến lúc sư dụng sau này thì không phải là điều đơn giản. Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi để lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.