Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình.

Đa số các gia chủ lắp đặt thang máy cho gia đình là lần đầu tiên mua sử dụng do đó chưa biết phải lựa chọn thang máy gia đình như thế nào? Sau đây là một vài gợi ý khi chọn mua lắp đặt thang máy trong gia đình.

Mô tả chi tiết

Quý khách gọi trực tiếp để báo giá, tư vấn thang máy gia đình0903.232.366

1. Thông số, kích thước thang máy gia đình.

Kích thước là yếu tố quan trọng khi lắp đặt thang máy gia đình, chủ đầu tư cần xác định thông số thang máy phù hợp với không gian, diện tích hợp lý và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thang máy gia đình không phòng máy đang trở thành xu hướng bởi những ưu điểm không cần phòng máy, chiều cao tầng trên cùng không yêu cầu cao, hố pit không cần đào sâu, kích thước lắp đặt linh hoạt, phù hợp cho mọi không gian.

Chúng tôi cung cấp những dòng thang máy gia đình mini siêu tiết kiệm diện tích, phù hợp cho cả những công trình có tính đặc thù như biệt thự có mái chéo ở tầng cao nhất, các công trình cải tạo…

Thang máy gia đình nhỏ gọn

2. Lựa chọn loại thang và nội thất thang máy.

Thang máy gia đình có 2 loại kiểu dáng cơ bản là thang máy hố gạch – được xây dựng bởi các cột bê tông và thang máy quan sát – được cấu tạo bởi hệ thống khung nhôm và vách kính.

Nội thất thang máy gia đình cũng vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Thang máy gia đình hiện đại với những chất liệu nội thất thang máy như da, gỗ, kính phủ sơn, inox… quý khách có thể lựa chọn phù hợp với không gian, sở thích và nhu cầu.

Thang máy gia đình gỗ inox

=> Tìm Hiểu Về Thang Máy Kính Gia Đình

=> Kích Thước Thang Máy Gia Đình Là Bao Nhiêu?

=> Tìm Hiểu Về Thang Máy Mini Kích Thước Nhỏ Nhất

=> Thang Máy Liên Doanh Sự Lựa Chọn Của Các Hộ Gia Đình.

3. Lựa chọn hãng thang và đơn vị lắp đặt uy tín.

Xu hướng lắp đặt thang máy gia đình tăng mạnh trong nhiều năm gần đây, tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.

Thang máy là thiết bị hỗ trợ di chuyển liên quan đến an toàn của người sử dụng, vì vậy trước khi lắp đặt thang máy khách hàng cần tìm hiểu kỹ xuất xứ, nguồn gốc, lựa chọn các hãng thang máy nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng thang máy và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, quý khách cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty, đơn vị được ủy quyền chính hãng để có được sản phẩm đạt chuẩn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành bảo trì cũng như sự cam kết cho chất lượng thang máy từ đơn vị cung cấp.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cung cấp sản phẩm với cam kết bảo hành từ hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Thang máy gia đình kính inox mạ vàng

4. Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy gia đình.

Thang máy gia đình là thiết bị khi đã lắp đặt khó có thể thay đổi vị trí vì vậy gia chủ cần lựa chọn vị trí, không gian lắp đặt thang máy hợp lý, phù hợp với kiến trúc căn hộ, kết hợp hài hòa với nội thất không gian, thuận tiện sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Một số vị trí lắp đặt thang máy phổ biến:

  • Thang máy gia đình giữa lòng thang bộ
  • Thang máy cạnh thang bộ
  • Thang máy đối diện thang bộ
  • Thang máy ở giữa nhà
  • Thang máy ngoài trời

Thang máy gia đình lắp đặt bên ngoài

5. Lựa chọn tải trọng cho thang máy gia đình.

Nhằm tối ưu chi phí lắp đặt thang máy gia đình cũng như để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư nên lựa chọn tải trọng thang máy hợp lý để sau khi lắp đặt thang máy không xảy ra những bất tiện đáng có. Tránh trường hợp nhà ít người lắp thang máy tải trọng cao, sẽ tốn chi phí và diện tích lắp đặt hoặc gia đình đông thành viên lắp thang máy tải trọng nhỏ phải chia thành nhiều lượt làm tăng điện năng tiêu thụ và không tối ưu được độ bền của thiết bị thang máy.

Tải trọng

180kg

350kg

450kg

630kg

Số người tương ứng

~ 2-3 người

~3-5 người

~4-6 người

~7-9 người

Bảng tham khảo quy đổi tải trọng

Thang máy gia đình 180kg: Cầu thang máy gia đình tải trọng 180kg có thể chở được khoảng 2 người, có thể lựa chọn lắp đặt thang máy dạng khung tròn hoặc thang máy cửa mở bán tự động (cửa bản lề).

Thang máy gia đình 350kg: Cầu thang máy gia đình 350kg phù hợp với cho gia đình có 3-4 thành viên sử dụng, thang máy tải trọng 350kg được sử dụng phổ biến.

Thang máy gia đình 450kg: Cầu thang máy gia đình tải trọng 450kg phù hợp với gia đình có 4-5 người,  không gian bên trong cabin rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao.

Thang máy gia đình 630kg: Thang máy gia đình 630kg phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng cao, hoặc những gia đình kinh doanh như chung cư mini, công ty gia đình… 

Lắp đặt thang máy gia đình

6. Một số câu hỏi về thang máy gia đình.

Cầu thang máy gia đình dùng điện mấy pha? Cầu thang máy gia đình dùng điện 1 pha hoặc 3 pha.

Nhà bao nhiêu tầng có thể lắp đặt thang máy gia đình? Thang máy gia đình có thể lắp đặt cho các công trình 2 tầng trở lên. Thông thường các gia đình 3 tầng trở lên sẽ có mong muốn lắp đặt thang máy nhằm hỗ trợ việc di chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều gia đình 2 tầng có nhu cầu lắp đặt thang máy nhất là gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ và muốn tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các tầng.

Thời gian bảo trì thang máy gia đình tiêu chuẩn bao lâu? Đối với thang máy gia đình nên bảo trì với tần suất 2-3 tháng 1 lần để đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định, vệ sinh các khe cửa chuyển động để đóng mở cửa không gây ra tiếng ồn.

.

Quý khách xem thêm:

=> Xem Báo Giá Và 50 Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa Đẹp Mới Nhất

=> Báo Giá Làm Cửa Nhôm Kính, Vách Ngăn Nhôm Kính Giá Rẻ

=> Chiêm Ngưỡng 50 Mẫu Cửa Nhôm Việt Pháp Đẹp Không Ngờ

=> Báo Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Đẹp Giá Rẻ Mới Nhất 

=> Xem Báo Giá Và 50 Mẫu Cửa Kính, Vách Kính Cường Lực Đẹp

=> Khám Phá 50 Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp Không Cưỡng Nổi

=> Báo Giá Và 50 Mẫu Biển Hiệu Quảng Cáo Đẹp Đến Không NGờ

=> Báo Giá Và 50 Mẫu Tủ Bếp Nhôm Kính Đẹp Không Thể Bỏ Qua.

=> Xem Ngay 50 Mẫu Nội Thất Ốp Nhựa Đẹp Không Thể Tin Nổi

=> Báo Giá Và 50 Mẫu Cổng Nhôm Đúc Đẹp, Sang Trọng, Đẳng Cấp

=> Tổng Hợp 40 Mẫu Cửa Gỗ Nhựa Composite Đẹp Đến Khó Tin