Cửa kính tự động

Báo giá và 30 mẫu cửa kính tự động đẹp, sang trọng, hiện đại 15/09/2021 by Phước

Sau đây là báo giá và 30 mẫu cửa kính tự động đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, giá rẻ, mới nhất. Cửa kính tự động ngày nay được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và kiến trúc. Với tính năng tự động đóng mở cửa, đảo chiều khi gặp vật cản một cách thông minh, giúp đảm bảo an toàn và mang lại một công trình kiến trúc vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Thế nào là cửa kính mắt thần? 09/09/2021 by Phước

Cửa kính mắt thần mang đầy đủ những đặc tính về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, sự an toàn cũng như những ứng dụng thực tiễn mà nó mang lại. Cửa tự động mắt thần dần trở thành xu hướng của thời đại vì sự cơ động, tiện lợi giảm bớt thời gian thao tác cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.

Nguyên lý và chế độ hoạt động của cửa kính tự động. 05/09/2021 by Phước

Cửa kính tự động hay cửa tự động cảm biến là một dòng sản phẩm cao cấp của cửa kính sử dụng hệ thống thiết bị tự động giúp cho cánh cửa được đóng mở tự động bằng cơ chế cảm biến.

Một số cửa kính tự động sử dụng phổ biến hiện nay 28/08/2021 by Phước

Cửa kính tự động hay còn được gọi với tên gọi khác là cửa mắt thần hay cửa kính tự động mắt thần cảm ứng là dòng cửa kính làm từ kính cường lực. Tuy nhiên khác với cửa kính thông thường, dòng cửa này có thêm hệ thống cơ điện, điện động và cảm biến điện tử giúp cửa có thể đóng mở một cách tự động một cách thuận tiện. Sau đây là một số cửa kính tự động sử dụng phổ biến

Tổng hợp các loại cửa tự động phổ biến hiện nay 17/08/2021 by Phước

Cửa cổng tự động ngày nay đã được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng cũng như các hộ gia đình bởi đặc tính ưu việt mà nó mang lại. Vậy có bao nhiêu loại cửa tự động? Mời các bạn cùng tìm hiểu sau bài viết dưới đây.