Cửa kính tự động

Báo Giá Và 30 Mẫu Cửa Kính Tự Động Đẹp, Sang Trọng, Hiện Đại 10/01/2022 by Phước

Sau đây là báo giá và 30 mẫu cửa kính tự động đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, giá rẻ, mới nhất. Cửa kính tự động ngày nay được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và kiến trúc. Với tính năng tự động đóng mở cửa, đảo chiều khi gặp vật cản một cách thông minh, giúp đảm bảo an toàn và mang lại một công trình kiến trúc vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Nguyên nhân cửa kính tự động ngày càng được ưa chuộng. 13/10/2021 by Phước

Cửa kính tự động ngày nay hầu hết dùng trong các công trình xây dựng như hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện, trường học,….Vậy nguyên nhân tại sao cửa kính tự động ngày càng được ưa chuộng như vậy?

Thế nào là cửa kính tự đóng mở? 06/10/2021 by Phước

Cửa kính tự đóng mở được lắp đặt sử dụng ở nhiều nơi, đặc biệt là những khu vực có nhiều người qua lại như siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học, bệnh viện,… Ngoài ra, sản phẩm rất thích hợp sử dụng ở nơi công cộng có lắp đặt máy lạnh vì như vậy có thể giúp hệ thống cửa tự động tiết kiệm tối đa được điện năng tiêu thụ. Vậy cửa kính tự đóng mở là gì?

Quy trình lắp đặt cửa kính tự động đúng kỹ thuật. 30/09/2021 by Phước

Cửa kính tự động ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc. Là sản phẩm hiện đại và có kỹ thuật cao cấp do vậy lắp đặt cửa kính tự động đòi hỏi tay nghề cao và đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong vận hành sử dụng.

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa kính tự động. 24/09/2021 by Phước

Cửa kính tự động là sản phẩm hiện đại và mang tính kỹ thuật cao. Với việc thi công lắp đặt đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và nắm bắt sau được kỹ thuật để lắp được bộ cửa kính vận hành trơ tru và mang tính thẩm mỹ cao. Sau đây là một số lưu ý khi lắp đặt cửa kính tự động.

Những lỗi và cách khắc phục cửa kính tự động tại nhà. 18/09/2021 by Phước

Trong quá trình sử dụng cửa kính tự động hay bị một số lỗi nhỏ mà quý khách có thể khắc phục tại nhà mà không cần thiết phải gọi đến thợ chuyên nghiệp để sửa chữa. Vậy những lỗi đó là gì và cách khắc phục như thế nào?

Thế nào là cửa kính mắt thần? 09/09/2021 by Phước

Cửa kính mắt thần mang đầy đủ những đặc tính về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, sự an toàn cũng như những ứng dụng thực tiễn mà nó mang lại. Cửa tự động mắt thần dần trở thành xu hướng của thời đại vì sự cơ động, tiện lợi giảm bớt thời gian thao tác cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.

Nguyên lý và chế độ hoạt động của cửa kính tự động. 05/09/2021 by Phước

Cửa kính tự động hay cửa tự động cảm biến là một dòng sản phẩm cao cấp của cửa kính sử dụng hệ thống thiết bị tự động giúp cho cánh cửa được đóng mở tự động bằng cơ chế cảm biến.

Một số cửa kính tự động sử dụng phổ biến hiện nay 28/08/2021 by Phước

Cửa kính tự động hay còn được gọi với tên gọi khác là cửa mắt thần hay cửa kính tự động mắt thần cảm ứng là dòng cửa kính làm từ kính cường lực. Tuy nhiên khác với cửa kính thông thường, dòng cửa này có thêm hệ thống cơ điện, điện động và cảm biến điện tử giúp cửa có thể đóng mở một cách tự động một cách thuận tiện. Sau đây là một số cửa kính tự động sử dụng phổ biến

Tổng hợp các loại cửa tự động phổ biến hiện nay 17/08/2021 by Phước

Cửa cổng tự động ngày nay đã được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng cũng như các hộ gia đình bởi đặc tính ưu việt mà nó mang lại. Vậy có bao nhiêu loại cửa tự động? Mời các bạn cùng tìm hiểu sau bài viết dưới đây.