Sản phẩm tủ bếp

Lựa chọn tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy 14/06/2022 by Phước

Việc lựa chọn tủ bếp hợp phong thủy cũng khá quan trọng, chúng góp phần giúp bạn và gia đình có được những niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong công việc làm ăn. Để chọn được mẫu tủ bếp hợp tuổi bạn có thể căn cứ vào những nguyên tắc phong thủy khi thiết kế, thi công tủ bếp, nhà bếp như sau.

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp nhôm kính. 17/05/2022 by Phước

Tủ bếp nhôm kính không phải là hàng có sẵn ngoài thị trường mà là hàng đặt theo yêu cầu của gia chủ sao cho phù hợp với căn bếp. Nhưng tủ bếp nhôm kính cũng có các sô đo tiêu chuẩn nhất định để có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất cho người nội trợ.

Một số lưu ý khi làm tủ bếp nhôm kính. 13/05/2022 by Phước

Tủ bếp nhôm kính với ưu điểm giá thành rẻ, sử dụng thuận tiện do đó được nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng. Khi gia công lắp đặt tủ bếp nhôm kính làm sao cho đẹp và sử dụng một cách thuận tiện nhất cho gia chủ. Sau đây là một số lưu ý khi làm tủ bếp nhôm kính.

Vì sao tủ bếp nhôm kính được sử dụng phổ biến? 26/03/2022 by Phước

Hiện nay có nhiều vật liệu để làm tủ bếp trong gia đình trong đó tủ bếp bằng nhôm kính được sử dụng phổ biến. Vậy đặc điểm tủ bếp nhôm kính là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu sau đây.

Tại sao tủ bếp inox cánh kính lại được ưa chuộng? 18/03/2022 by Phước

Tủ bếp inox cánh kính khung nhôm là lựa chọn lý tưởng cho một không gian nhà bếp hiện đại, sang trọng và tiện nghi. So với tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp thì tủ bếp inox cánh kính có độ bền cao hơn rất nhiều, tính thẩm mỹ cũng cao và phù hợp cho các căn hộ cao cấp có thiết kế hiện đại.

Tủ bếp nhôm kính 28/06/2018 by bict

Khi cuộc sống đã bước sang thế kỉ 21, con người cũng như nội thất trong gia đình mỗi ngày càng tân tiến hơn. Nắm bắt được tâm lý của giới nôi trợ,yêu mái ấm gia đình, niềm vui khi ngồi chung vui bên mọi người thân trong gia đình ăn bữa cơm thân mật, hay là những người bạn thân tập trung về nhà mình tổ chức tiệc nhâu cuối tuần. Thì chắc hẳn phải cần môt không gian thoáng mát và yên tĩnh và sạch sẽ. Hiểu được tâm lý của mọi người, chúng tôi đã áp dụng thiết kế đưa váo không gian bếp của mọi nhà bằng những nguyên vật liệu tủ bếp nhôm kính, nhiều màu sắc và mẫu mã cho các bạn lựa chọn

Tủ chạn bếp nhôm kính by bict

Tủ chạn bếp nhôm kính được thiết kế bằng khung nhôm kết hợp với kính 5ly mặt hông và cửa, đáy, nắp, lưng của Tủ chạn bếp nhôm kính làm bằng tấm nhôm hợp kim aluminium hoặc tấm inox

Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính by bict

Tủ bếp nhôm kính được cấu thành từ 3 loại vật liệu nhôm kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium. Cả 3 loại vật liệu này không bị cong vênh, mối mọt, oxi hóa. Thậm chí cả 3 vật liệu này thường được dùng làm biển quảng cáo, làm vách dựng hoặc ốp mặt ngoài các tòa nhà