Tủ bếp nhôm kính

Khi cuộc sống đã bước sang thế kỉ 21, con người cũng như nội thất trong gia đình mỗi ngày càng tân tiến hơn. Nắm bắt được tâm lý của giới nôi trợ,yêu mái ấm gia đình, niềm vui khi ngồi chung vui bên mọi người thân trong gia đình ăn bữa cơm thân mật, hay là những người bạn thân tập trung về nhà mình tổ chức tiệc nhâu cuối tuần. Thì chắc hẳn phải cần môt không gian thoáng mát và yên tĩnh và sạch sẽ. Hiểu được tâm lý của mọi người, chúng tôi đã áp dụng thiết kế đưa váo không gian bếp của mọi nhà bằng những nguyên vật liệu tủ bếp nhôm kính, nhiều màu sắc và mẫu mã cho các bạn lựa chọn

Mô tả chi tiết

– Đối với nhà bếp, việc chùi rửa khó khăn sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người nhanh phát triển, do đó các loại tủ gỗ dù sang trọng và mắc tiền hơn Tủ bếp nhôm kính  rất nhiều, nhưng do khó vệ sinh nên khách hàng thường ít ưa chuộng. Tủ bếp nhôm kính thì ngược lại, chỉ cần thấm một chút chất sumo hoặc nước rửa kính lau nhẹ là sạch như mới, ngoài ra công việc thi công lắp đặt tủ bếp nhôm kính lại dễ dàng nhanh chóng trong vòng chúng tôi có thể sản xuất và lắp đặt hoàn thiện cho quý khách.


Tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ

– Hiện nay ,không còn phải xây gach hay đổ những tảng bê tong nặng nề như trước nữa, mà có thể làm rời từng mảnh và đem tới lắp ráp vào, phía trên chúng ta làm tủ bếp nhôm kính treo lên tường, phía dưới ta làm nguyên chiếc tủ đặt đá hoa cương hoặc kính cường lực 15 ly lên trên, khoét lỗ bỏ bếp ga, bồn rửa chén.


Tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ

 

– Tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện không đổ bê tông mà làm nguyên cái tủ đặt đá hoa cương lên trên theo kích thước từng nhà. Tấm hợp kim nhôm aluminum thường được làm biển quảng cáo hay ốp mặt tiền tòa nhà. Có nghĩa là được đem ra thi công ngoài trời, chịu thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, chứng tỏ độ bền cao và dĩ nhiên để được ốp mặt tiền các tòa nhà thì tấm aluminium không chỉ cần có độ bền mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Để chống ẩm mốc trong tủ quần áo hay tủ bếp nhôm giả gỗ.