Hình ảnh thạch cao

Xem báo giá và 50 mẫu trần thạch cao đẹp, giá rẻ, mới nhất 07/07/2020 by quản trị

Sau đây là bảng báo giá thi công và 50 mẫu trần thạch cao đẹp giá rẻ, hiện đại, sang trọng, cao cấp, độc đáo, ấn tượng và mới nhất 2020 hiện nay do cty chúng tôi vừa thi công hoàn thiện. Với mong muốn Quý khách sẽ lựa chọn được mẫu trần thạch cao đẹp, ưng ý và phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Khám phá 45 mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp, sang trọng 2020 03/07/2020 by Phước

Sau đây là 45 mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp và mới nhất 2020 hiện nay với thiết kế đơn giản, sang trọng, hiện đại và độc đáo. Đây là những mẫu thiết kế trần thạch cao với phong cách trẻ trung nhưng vẫn thể hiện sự đẳng cấp, để lại ấn tượng sâu sắc và khác biệt và là nơi phản ánh rõ nhất phong cách và cá tính của gia chủ.

Top 40 mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng 2020 27/05/2020 by Phước

Sau đây là những mẫu trần thạch cao dùng cho phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ nhỏ với thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại, độc đáo và mới nhất hiện nay. Đây là những mẫu thiết kế với phong cách trẻ trung, ấn tượng, khác biệt, hợp phong thủy và thân thiện giúp gia chủ có được không gian thỏa mãi, theo sở thích, giấc ngủ sâu, ngon giấc, nâng cao sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Mẫu trần vách thạch cao nhà hàng đẹp, sang trọng, xa hoa và lộng lẫy 20/08/2019 by Phước

Sau đây là những mẫu trân vách thạch cao được thi kế thi công cho nhà hàng với những mẫu thạch cao mới nhất khiến nhà hàng mang vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy, sang trọng, hiện đại làm cho khách hàng choáng ngợp, ấn tượng, đến rồi nhớ mãi không bao giờ quên.

Top 40 mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em đẹp như thế giới thần tiên 19/08/2019 by Phước

Sau đây là 40 mẫu trần thạch cao dành cho phòng ngủ con gái, con trai với những thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng, mới nhất với gam màu hồng, bông tuyết, gấu bông,…khiến bé gái như lạc vào chốn thần tiên hay ô tô, phi thuyền khiến bé trai như bay vào tàu vũ trụ đi đến tương lai.

Mẫu trần thạch cao văn phòng làm việc đẹp, sang trọng và hiện đại 20/07/2019 by quản trị

Sau đây là những mẫu trần thạch cao dành cho văn phòng như phòng làm việc, phòng họp, phòng hội trường, phòng hội nghị…với thiết kế và thi công rất đẹp, sang trọng, cao cấp, hiện đại nhưng được chúng tôi làm với giá thành rẻ, thi công nhanh, vật tư chính hãng, đạt tiêu chí kỹ thuật.

Mẫu trần vách thạch cao phòng hát karaoke đẹp, hiện đại và khác biệt 19/07/2019 by quản trị

Sau đây là những mẫu thiết kế trần vách thạch cao dùng cho phòng hát Karaoke đẹp, sang trọng, hiện đại, mới nhất hiện nay. Đây là những mẫu thiết kế đến từ tương lai với phong cách trẻ trung, ấn tượng và tạo nên sự khác biệt mà không đâu có được.

Những mẫu trần thạch cao phòng bếp, phòng ăn đẹp, hiện đại và sạch sẽ 18/07/2019 by Phước

Sau đây là những mẫu trần thạch cao cho phòng ăn và phòng bếp với những thiết kế từ đơn giản, hiện đại đến phong cách tân cổ điển, cao cấp, sang trọng. Đây là những mẫu trần thạch cao đẹp và mới nhất 2019 hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng.