Phim cách nhiệt

Báo Giá Thi Công Gián Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Đẹp giá rẻ 21/06/2022 by Phước

Chúng tôi chuyên thi công phim cách nhiệt nhà kính ICETOUCH nhập khẩu tại Hàn Quốc. Sau đây là bảng báo giá gián phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ mới nhất. Cùng với tư vấn của chúng tôi, mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu film cách nhiệt nhà kính đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng và công trình nhà mình.

Một số vấn đề gặp phải khi sử dụng nhà kính 19/01/2022 by Phước

Thị trường phim cách nhiệt nhà kính ở Việt Nam ngày càng sôi động, có nhiều mẫu mã khá da dạng được nhập từ các hãng sản xuất nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,…với giá cả và chất lượng khác nhau. Sau đây là những thông số kỹ thuật phim cách nhiệt nhà kính thông dụng.

Gián phim cách nhiệt văn phòng giải pháp chống nóng hiệu quả 14/01/2022 by Phước

Với kiến trúc hiện đại ngày nay các tòa nhà văn phòng luôn sử dụng kính để tiết kiệm không gian và có nhiều ánh sáng và công trình trở nên sang trọng và hiện đại. Với tòa nhà sử dụng kính có một nhược điểm là bị nóng và chói làm tăng chi phí làm mát điều hòa và giảm năng xuất lao động làm việc. Do vậy phim cách nhiệt nhà kính ra đời để khắc phục tất cả các nhược điểm tên. Sau đây là một số lợi ích mà nó mang lại.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng phim cách nhiệt. 05/01/2022 by Phước

Các tòa nhà sử dụng tường kính ngày nay đa phần sử dụng phim cách nhiệt để chống nóng, nhưng trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt khiến khách hàng khó lòng lựa chọn được phim cách nhiệt tốt. Sau đây là một số tiêu chí để lựa chọn phim cách nhiệt tốt.

Tổng hợp 8 công dụng tuyệt vời của phim cách nhiệt. 31/12/2021 by Phước

Phim cách nhiệt là vật liệu không còn xa lại gì với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là với những người ở các thành phố lớn. Các bạn biết đến phim cách nhiệt thường chỉ hiểu nó là sản phẩm dùng để chống nắng nhưng lợi ích và tác dụng của phim cách nhiệt còn nhiều hơn thế.

Tại sao phải gián phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng? 28/12/2021 by Phước

Các tòa nhà, văn phòng làm việc hiện nay được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, đặc biết kính được sử dụng rất nhiều để thay thế cho bức tường bê tông tù túng, thiếu tầm nhìn, chiếm nhiều diện tích, hạn chế thiếu sáng,…Nhưng việc sử dụng tường kính dẫn đến trong nhà bị quá nhiệt vào mùa hè nắng nóng. Vậy làm cách nào để chống nóng cho nhà kính?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành phim cách nhiệt? 23/12/2021 by Phước

Phim cách nhiệt trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu và nguồn gốc xuất sứ khác nhau do đó giá thành phim cũng có sự khác nhau rõ rệt. Vậy những yếu tố cơ bản nào ảnh hưởng đến giá thành của phim cách nhiệt?

Thế nào là phim bảo vệ kính? 15/12/2021 by Phước

Kính ngày nay đã được sử dụng ở hầu hết các tòa nhà và các công trình xây dựng với chức năng lấy sáng, cách âm cách nhiệt, không hạn chế tầm nhìn,…Nhưng kính có một nhược điểm là không an toàn, dễ vỡ khi có lực tác động. Do vậy sản phẩm phim bảo vệ kính ra đời để khắc phục nhược điểm này của kính.

Quy trình gián phim cách nhiệt nhà kính. 10/12/2021 by Phước

Vào mùa hè với những ngôi nhà sử dụng nhiều kính lấy sẽ bị hiệu ứng ánh sáng khiến nhiệt độ trong nhà tăng cao và dễ chói mắt. Do vậy dùng phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu nhất. Quý khách có thể tự mua phim cách nhiệt về rồi tự gián cho nhà mình để giảm chi phí và chủ động hơn trong công việc. Sau đây là quy trình gián phim cách nhiệt nhà kính.

Một số lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho nhà kính 07/12/2021 by Phước

Phim cách nhiệt nhà kính hiện nay đã được sử dụng cho các tòa nhà bằng kính và xe ô tô. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt nhà kính với nhiều tiêu chí, thương hiệu và giá cả khác nhau, khiến khách hàng khó lòng lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính. Sau đây là một số gợi ý lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính sao cho phù hợp.

Tìm hiểu ưu nhược điểm của các loại phim cách nhiệt 03/12/2021 by Phước

Phim cách nhiệt hiện nay được sử dụng phổ biến tại Việt Nam sử dụng cho nhà kính và ô tô để chống nóng, cách nhiệt cho mùa hè oi bức. Trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt với nhiều thương hiệu khác nhau, sử dụng các công nghệ cách nhiệt khác nhau. Vậy ưu điểm nhược điểm của các loại phim cách nhiệt là gì?

Tìm hiểu về phim cách nhiệt xuất xứ tại Hàn Quốc 29/11/2021 by Phước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phim cách nhiệt đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có phim cách nhiệt xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sủ dụng. Vậy phim cách nhiệt Hàn Quốc có ưu điểm gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Giấy gián kính phản quang là gì? 25/11/2021 by Phước

Giấy dán kính phản quang hay còn được gọi là giấy dán kính chống nắng là một trong những sản phẩm được nhiều người áp dụng để cải thiện hiệu suất chống nóng cho cửa kính gia đình, văn phòng hay nhà máy. Vậy giấy gián kính phản quang là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có bao nhiêu loại phim cách nhiệt trên thị trường? 23/11/2021 by Phước

Hiện nay phim cách nhiệt đã được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam được gián tại nhà kính và xe ô tô với rất nhiều thương hiệu lớn của các nước sản xuất cùng các công nghệ hàng thế giới. Vậy phim cách nhiệt được phân loại như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Ưu điểm khi sử dụng phim cách nhiệt là gì? 21/11/2021 by Phước

Ngày nay phim cách nhiệt nhà kính được được sử dụng rộng rãi đặc biệt là vào mùa hè oi bức tại những nơi có vị trí ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Với các ngôi nhà sử dụng kính hay các ô tô đi vào mùa nắng nóng không thể không dùng phim cách nhiệt. Vậy phim cách nhiệt có ưu điểm gì? Mời các bạn tìm hiểu sau đây.

4 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt hiện nay 17/11/2021 by Phước

Phim cách nhiệt là vật liệu đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam một vài năm trở lại đây. Tính ứng dụng và tầm quan trọng của sản phẩm là điều mà ai cũng phải đánh giá cao khi biết và sử dụng nó. Hiện nay có rất nhiều phim được sản xuất với nhiều công nghệ khác nhau do đó dẫn đến đặc tính cách nhiệt cũng khác nhau. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây

Nguyên lý cách nhiệt của phim gián nhà kính 10/11/2021 by Phước

Phim cách nhiệt ngày nay đã được sử dụng hầu hết đối với các tòa nhà được làm bằng kính hay các ổ cửa sổ, vách kính mà thường phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Vậy nguyên lý cách nhiệt của phim là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phim cách nhiệt nhà kính là gì? 08/11/2021 by Phước

Các công trình xây dựng hiện đại ngày nay đa phần sử dụng kính làm tường với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm diện tích, không gian thông thoáng, không hạn chế tầm nhìn,…nhưng có nhược điểm là nhiệt độ bên trong cực nóng đặc biệt là vào mùa hè oi bức. Do đó phim cách nhiệt chính là giải pháp tối ưu để chống nóng cho nhà kính hiệu quả. Vậy phim cách nhiệt nhà kính là gì?