Phim cách nhiệt nhà kính

Giấy gián kính phản quang là gì? 25/11/2021 by Phước

Giấy dán kính phản quang hay còn được gọi là giấy dán kính chống nắng là một trong những sản phẩm được nhiều người áp dụng để cải thiện hiệu suất chống nóng cho cửa kính gia đình, văn phòng hay nhà máy. Vậy giấy gián kính phản quang là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có bao nhiêu loại phim cách nhiệt trên thị trường? 23/11/2021 by Phước

Hiện nay phim cách nhiệt đã được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam được gián tại nhà kính và xe ô tô với rất nhiều thương hiệu lớn của các nước sản xuất cùng các công nghệ hàng thế giới. Vậy phim cách nhiệt được phân loại như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Ưu điểm khi sử dụng phim cách nhiệt là gì? 21/11/2021 by Phước

Ngày nay phim cách nhiệt nhà kính được được sử dụng rộng rãi đặc biệt là vào mùa hè oi bức tại những nơi có vị trí ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Với các ngôi nhà sử dụng kính hay các ô tô đi vào mùa nắng nóng không thể không dùng phim cách nhiệt. Vậy phim cách nhiệt có ưu điểm gì? Mời các bạn tìm hiểu sau đây.

4 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt hiện nay 17/11/2021 by Phước

Phim cách nhiệt là vật liệu đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam một vài năm trở lại đây. Tính ứng dụng và tầm quan trọng của sản phẩm là điều mà ai cũng phải đánh giá cao khi biết và sử dụng nó. Hiện nay có rất nhiều phim được sản xuất với nhiều công nghệ khác nhau do đó dẫn đến đặc tính cách nhiệt cũng khác nhau. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây

Nguyên lý cách nhiệt của phim gián nhà kính 10/11/2021 by Phước

Phim cách nhiệt ngày nay đã được sử dụng hầu hết đối với các tòa nhà được làm bằng kính hay các ổ cửa sổ, vách kính mà thường phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Vậy nguyên lý cách nhiệt của phim là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phim cách nhiệt nhà kính là gì? 08/11/2021 by Phước

Các công trình xây dựng hiện đại ngày nay đa phần sử dụng kính làm tường với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm diện tích, không gian thông thoáng, không hạn chế tầm nhìn,…nhưng có nhược điểm là nhiệt độ bên trong cực nóng đặc biệt là vào mùa hè oi bức. Do đó phim cách nhiệt chính là giải pháp tối ưu để chống nóng cho nhà kính hiệu quả. Vậy phim cách nhiệt nhà kính là gì?