Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính được cấu thành từ 3 loại vật liệu nhôm kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium. Cả 3 loại vật liệu này không bị cong vênh, mối mọt, oxi hóa. Thậm chí cả 3 vật liệu này thường được dùng làm biển quảng cáo, làm vách dựng hoặc ốp mặt ngoài các tòa nhà

Mô tả chi tiết

1. Về thẩm mỹ: Tủ bếp nhôm kính bây giờ cũng phong phú với tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện , tủ bếp nhôm vân gỗ, cùng phối hợp với tấm hợp kim nhôm  Aluminium với hàng chục màu sắc khác nhau.

2. Độ bền: Tủ bếp nhôm kính được cấu thành từ 3 loại vật liệu nhôm kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium. Cả 3 loại vật liệu này không bị cong vênh, mối mọt, oxi hóa. Thậm chí cả 3 vật liệu này thường được dùng làm biển quảng cáo, làm vách dựng hoặc ốp mặt ngoài các tòa nhà (tức là đưa ra môi trường ngoài trời, khí hậu nắng mưa khắc nghiệt) mà không sợ hỏng. Tủ bếp được làm từ 3 vật liệu trên nên có độ bền rất cao.

Tủ bếp nhôm kính

3. Giá thành: Giá thành tủ bếp nhôm kính rẻ hơn rất nhiều so với tủ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Giá tủ bếp nhôm kính dao động từ 1 triệu -1,3 triệu trong khi đó giá tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay tự nhiên thường có giá từ 3 triệu trở lên. Vậy giá tủ bếp nhôm kính rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

4. Công năng sử dụng: Nhưng tủ bếp nhôm kính cũng thiết kế theo mọi nhu cầu sử dụng riêng. Có thể chia ô ngăn cách đợt, làm thẳng, làm giật cấp theo ý muốn và các thiết  bị phụ kiện bếp hầu như đều lắp đặt được hết khi làm tủ bếp nhôm kính như : inox bát, đĩa; khung dao, kéo, thìa, đũa, thớt mở trượt, giá xoay; thùng rác; khoang chứa xoong nồi kéo trượt …cũng giống như nhiều chất liệu khác, tủ bếp nhôm kính luôn hướng đến tính tiện dụng cho người dùng.


Tủ bếp nhôm kính

 

5. Vệ sinh lau chùi: Tủ bếp nhôm kính do tính chất được cấu thành từ nhôm, kính, tấm hợp kim nhôm nên không bám dính dầu mỡ, bụi nên cực kì dễ lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra, các vật liệu này không hút ẩm, có thể chống nước và hơi nước nên không bị nấm mốc, rêu phong sinh sôi phát triển vì thế rất an toàn vệ sinh, không lo nhiễm khuẩn.

6. Độ chắc chắn: Tủ bếp dưới không cần xây tường bệ bếp, đổ tấm đan bê tông mà làm nguyên 1 bộ tủ bằng nhôm.sau khi đặt mặt đá lên trên, 1 bộ tủ dài khoảng 3 mét có thể chịu tải trên 300 kg ( tương ứng 5, 6 người trèo lên trên tủ được ).