Báo Giá Và 30 Mẫu Thang Máy Gia Đình Đẹp, Giá Rẻ, Hiện Đại

Sau đây là báo giá lắp đặt thang máy gia đình trọn gói cùng với 30 mẫu thang máy đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, giá rẻ, mới nhất do chúng tôi vừa thiết kế và thi công lắp đặt tại công trình. Cùng với tư vấn của chúng tôi mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu thang máy gia đình đẹp phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

Mô tả chi tiết

1. Thang máy gia đình là gì?

Thang máy gia đình là thiết bị dùng để vận chuyển người và vật dụng lên xuống giữa các tầng trong nhà theo phương thẳng đứng. Thang máy gia đình sẽ bị giới hạn về tải trọng và số tầng, thông thường tải trọng của thang máy gia đình là dưới 800kg và hành trình dưới 8 tầng.

Có thể hiểu ngắn gọn thang máy gia đình là loại thang máy được thiết kế với kích thước, tải trọng cũng như tiện tích phù hợp với việc lắp đặt và sử dụng thang máy trong những kiến trúc có không gian nhỏ được thiết kế hài hòa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người trong gia đình

Lắp đặt thang máy gia đình không chỉ thuận tiện mà còn an toàn hơn rất nhiều so với cầu thang đi bộ. Việc lắp đặt hệ thống thang máy cho lâu đài, biệt thự, nhà phố, liền kề,… đã trở nên phổ biến và thông dụng.

CTY TNHH SẢN XUẤT & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT

Chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì thang máy gia đình

–  Địa chỉ: Tầng 16 – Tòa nhà Daeha Business Centre – Số 360 Kim Mã – Hà Nội

–  Quý khách gọi trực tiếp để báo giá, tư vấn thang máy gia đình0903.232.366

2. Thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Bảng báo giá thang máy gia đình giá rẻ mới nhất 2024

Tải trọng, kích thước cabin

Thang máy liên doanh

Thang máy nhập khẩu

Thang máy gia đình loại nhỏ

Tải trọng 220kg Kt: 800×800×2100

290.000.000 – 330.000.000

550.000.000 – 600.000.000

Thang máy gia đình loại vừa

Tải trọng 350kg Kt: 1000×1200×1200

290.000.000 – 330.000.000

650.000.000 – 700.000.000

Thang máy gia đình loại trung

Tải trọng 450kg Kt: 1000×1200×1200

300.000.000 – 380.000.000

700.000.000 – 750.000.000

Thang máy gia đình loại lớn

Tải trọng 450kg Kt: 1000×1200×1200

320.000.000 – 450.000.000

750.000.000 – 900.000.000

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Giá trên chưa bao gồm xây dựng hố thang
 • Giá trên đã bao gồm nhân công lắp đặt hoàn thiện
 • Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá chính xác và chi tiết nhất.

3. Xem 30 mẫu thang máy gia đình đẹp hiện đại

1. Mẫu thang máy gia đình đẹp

2. Mẫu thang máy gia đình cao cấp

3. Mẫu thang máy gia đình hiện đại

4. Mẫu thang máy gia đình ốp đá

5. Mẫu thang máy gia đình inox mạ vàng

6. Mẫu thang máy gia đình khung thép

7. Mẫu thang máy gia đình nhà biệt thự

8. Mẫu thang máy gia đình đẹp

9. Mẫu thang máy gia đình sang trọng

10. Mẫu thang máy gia đình ốp gỗ

11. Mẫu thang máy gia đình cabin inox vàng

12. Mẫu thang máy gia đình đẹp

13. Mẫu thang máy gia đình ốp đá cẩm thạch

14. Mẫu thang máy gia đình cabin kính

16. Mẫu thang máy gia đình mini

16. Mẫu thang máy gia đình hiện đại

17. Mẫu thang máy gia đình ốp gỗ

18. Mẫu thang máy gia đình cabin inox

18. Mẫu thang máy kính gia đình đẹp

20. Mẫu thang máy gia đình đẹp

21. Mẫu thang máy gia đình sang trọng

22. Mẫu thang máy gia đình cao cấp

23. Mẫu thang máy gia đình hiện đại

24. Mẫu thang máy gia đình cabin tròn

25. Mẫu thang máy gia đình ngoài trời

26. Mẫu thang máy trong lòng thang bộ

27. Mẫu thang máy gia đình nhà biệt thự

28. Mẫu thang máy gia đình độc đáo

29. Mẫu thang máy gia đình hiện đại

30. Mẫu thang máy gia đình hiện đại

31. Mẫu thang máy gia đình đẹp không tin nổi

Xem thang máy gia đình vừa thi công lắp đặt

=> Tìm Hiểu Về Thang Máy Mini Kích Thước Nhỏ Nhất

=> Thang Máy Liên Doanh Sự Lựa Chọn Của Các Hộ Gia Đình.

4. Giá thang máy phụ thuộc vào đâu?

Giá thang máy có rất nhiều loại từ giá thành rẻ, bình dân đến hàng cao cấp. Giá thang máy giá đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm:

 • Nguồn gốc và thương hiệu

Yếu tố đầu tiên quyết định tới giá thang máy gia đình đó chính là nguồn gốc xuất xứ của thang máy. Về loại thang có 2 loại chính đó là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nhập khẩu, Về xuất xứ thang máy, giá thang máy gia đình phụ thuộc vào thang máy đó là Châu Âu, Nhật Bản hay Trung Quốc…. Thang máy liên doanh bao giờ cũng có mức giá dễ chịu hơn so với thang máy Nhập Khẩu mặc dù chất lượng không quá khác biệt.

 • Thông số kĩ thuật thang máy

Yếu tố thứ 2 quyết định tới giá thang máy gia đình đó chính là các thông số kỹ thuật của thang bao gồm kích thước hố thang, điểm dừng, tải trọng, tốc độ, có phòng máy hay không,… Yêu cầu kỹ thuật càng cao chi phí lắp đặt sẽ càng tăng và ngược lại.

 • Yêu cầu khác của khách hàng

Với mỗi khách hàng sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau về Cabin và cửa tầng. Một số yêu cầu thường gặp như cabin bằn gỗ, inox, kính hay trang trí hoa văn, họa tiết nổi khối 3D,… tương tự đối với cửa tầng cũng sẽ có những lựa khác nếu khách hàng muốn trang bị thêm. Tùy theo yêu cầu riêng của từng gia chủ mà giá thang máy sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Đối với thang máy liên doanh, giá thang máy sẽ thấp hơn thang máy nhập khẩu từ 2-3 lần, giá thành thang máy phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thang. Để có báo giá chi tiết cho từng dòng thang máy nhập khẩu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

5. Cấu tạo thang máy như thế nào?

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu thang máy nhưng chúng cũng có cấu tạo không quá khác nhau. Cụ thể các loại thang máy gia đình thường có cấu tạo gồm các phần cơ bản sau: Mô tơ, tủ điều khiển, bộ hạn chế tốc độ, cáp tải, sàn phòng máy, thùng thang, cửa cabin, ray dẫn đường, đối trọng, hệ thống cửa tầng, dây điện theo cabin, sàn tầng, lò xo giảm chấn.

 • Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển thang máy được xem bộ não, là trái tim của thang máy. Hệ thống này có cấu tạo khá phức tạp và đã được lập trình sẵn. Chúng có tác dụng nhận lệnh từ các nút bấm sau đó gửi thông tin đến bộ phận cơ học, từ đó giúp thang máy hoạt động ổn định và an toàn. Vì vậy, nếu chẳng may bộ phận này bị hỏng, bị ngắt kết nối thì thang máy sẽ không thể hoạt động được.

 • Mô tơ kéo

Bộ phận quan trọng không kém hệ thống điều khiển chính là mô tơ kéo. Mô tơ kéo của thang máy được lắp đặt phía trên của thang máy và liên kết với đối trọng bằng các sợi dây cáp nâng thông qua hệ thống puly. Để điều chỉnh mô tơ thì chúng ta phải tùy vào hệ thống điều khiển và quy mô của thang máy. Tuy nhiên, một số công hiện đại hiện nay không sử dụng mô tơ kéo đâu nhé.

 • Ray hướng dẫn

Hiện nay, đa số các loại thang máy dành riêng cho gia đình chỉ bao gồm ray đối trọng và ray dẫn đường cabin. 2 loại ray này sẽ có tác dụng đinh hướng chuyển động cho đối trọng và cabin.

 • Bộ hạn chế tốc độ

Bộ hạn chế tốc độ giúp cho thang được an toàn hơn. Trong trường hợp thang máy hoạt động quá tốc độ đã lập trình thì mô tơ sẽ tự ngắt và ngừng hoạt động. Lúc này bộ phận hãm tốc độ sẽ thực hiện công việc của mình, giúp cho thang máy dừng lại hoặc giảm tốc. 

 • Cabin và đối trọng

Cabin thang máy là nơi chứa con người hoặc hàng hoá. Cabin thang máy bào gồm đèn trang trí, vách cabin, khung cabin,…
Trong khi đó, đối trọng của thang máy chính là trọng lượng mà cabin có thể chứa được.

 • Bộ giảm chấn

Giảm chấn là bộ phận được lắp đặt phía dưới của thang máy. Chúng có tác dụng nâng đỡ cabin và đối trọng để sửa chữa. Bên cạnh đó, bộ phận này còn có tác dụng là giảm tác động mạnh khi thang máy gặp sự cố, từ đó hạn chế nguy hiểm cho người dùng.

Lắp đặt thang máy gia đình

=> Tìm Hiểu Về Thang Máy Kính Gia Đình

=> Kích Thước Thang Máy Gia Đình Là Bao Nhiêu?

6. Các công nghệ thang máy gia đình.

Công nghệ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao tính an toàn và còn ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của thang máy gia đình. Sau đây là một số công nghệ phổ biến được sử dụng cho thang máy gia đình hiện nay.

 • Công nghệ ròng rọc

Công nghệ ròng rọc được sử dụng khá phổ biến cho thang máy gia đình. Công nghệ này vận hành theo ròng rọc có đối trọng và sở hữu khá nhiều ưu điểm như có giá thành hợp lý nên phù hợp với nhiều hộ gia đình, chi phí bảo dưỡng thay thế linh kiện thấp, tốc độ di chuyển thang máy nhanh, đa dạng về kích thước và thiết kế.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của công nghệ này chính là dây cáp rất dễ bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Do đó, gia chủ sẽ phải bảo dưỡng thường xuyên hơn so với các công nghệ khác.

 • Công nghệ cáp kéo

Công nghệ cáp kéo được sử dụng rất rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng. Sản phẩm sử dụng công nghệ này cũng có khá nhiều điểm tương đồng như công nghệ ròng rọc. Như chi phí lắp đặt hợp lý, đa dạng kích thước nên có thể phù hợp với nhiều yêu cầu về tải trọng.

Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này là phải có phòng máy riêng biệt nên sẽ tốn diện tích, vì vậy sản phẩm chỉ phù hợp các ngôi nhà cao tầng, không gian rộng rãi. Bên cạnh đó, dây cáp dễ bị hao mòn nên phải bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên hơn.

 • Công nghệ chân không

Công nghệ chân không là một công nghệ khá hiện đại được áp dụng cho các loại thang máy gia đình. Công nghệ này cho phép nâng và hạ cabin lên xuống mà không cần dây cáp, thay vào đó là dựa vào áp suất giữa phần dưới và phần trên của cabin.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này đó là di chuyển êm ái, không cần xây dựng phòng máy, không cần giếng thang, thiết kế nhỏ gọn, nên không hề chiếm diện tích căn nhà và có giá thành phải chăng. Nhược điểm duy nhất của thang máy sử dụng công nghệ này chính là tải trọng ít, nên chỉ phù hợp cho gia đình ít người.

 • Công nghệ thuỷ lực

Công nghệ thuỷ lực được đánh giá là một trong những công nghệ an toàn nhất, nên được rất nhiều người tin tưởng. Cabin của thang máy sẽ được nâng lên và hạ xuống thông qua xilanh và piston.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này chính là an toàn, di chuyển rất êm ái. Bên cạnh ưu điểm thì sản phẩm cũng có nhược điểm là giá thành khá cao, chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cũng cao hơn các công nghệ khác. Ngoài ra, các thang máy sử dụng công nghệ này cũng không phù hợp với những ngôi nhà nhỏ, hẹp sâu và có kết cấu yếu.

 • Công nghệ trục vít

Công nghệ trục vít thường gặp ở các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, đến từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm hoạt động dựa vào động cơ điện và được xem là công hiện đại nhất hiện nay chuyên dùng để vận chuyển người. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ an toàn cao và thích hợp với nhiều không gian khác nhau, từ cao tầng cho đến các không gian nhỏ hẹp.

Nhược điểm điểm của công nghệ này chính là tốc độ di chuyển không nhanh và có chi phí lắp đặt và bảo dưỡng bảo trì khá cao. Tuy nhiên, mật độ bảo trì của loại thang máy gia đình này lại thấp, một năm chỉ 2 – 4 lần.

Thợ thi công thang máy gia đình

7. Thang máy gia đình có bao nhiêu loại?

Việc hiểu rõ về cách phân biệt thang máy gia đình sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngôi nhà của mình. Hiện các loại thang máy gia đình được phân loại theo nhiều cách khác nhau như:

a. Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ.

 •  Thang máy gia đình nhập khẩu

Đây là những mẫu thang máy gia đình được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thế giới đưa ra, có tính thẩm mỹ, tinh tế cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng thang này là giá thành cao, thời gian cung cấp lâu, kích thước không thể thay đổi theo từng công trình và chi phí bảo trì sửa chữa cao.

Hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới thường được lắp đặt và lựa chọn tại Việt Nam: Thang máy Mitsubishi và Fuji của Nhật Bản, Thyssenkrupp và Hyundai của Hàn Quốc, Schindler và Wurttemberg của Đức, Gem và Montanari của Ý,…

 • Thang máy gia đình liên doanh

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất trong nước, dòng thang máy liên doanh ra đời khắc phục tất cả nhược điểm của thang nhập khẩu. Giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng, mẫu mã đa dạng, kích thước thay đổi linh hoạt, chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thấp. Lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình liên doanh là giải pháp tối ưu dành cho mọi gia đình Việt.

b. Phân loại theo cách đặt phòng máy.

Ngoài phân loại theo thương hiệu và xuất xứ thì chúng ta cũng có thể chia thang thang máy gia đình theo hai loại đó là thang máy gia đình có phòng máy và thang máy gia đình không có phòng máy,

 • Thang máy gia đình có phòng máy

Đối với các sản phẩm thang máy có phòng máy riêng thường được lắp đặt ở những ngôi nhà có chiều cao tốt. Vì vậy, những khu dân cư bị hạn chế về chiều cao thường ít sử dụng sản phẩm này.

Ưu điểm của sản phẩm này chính là dễ dàng bảo trì, sửa chữa, cứu nạn khi gặp sự cố, vì phòng động cơ sẽ được bố trí ở một không gian riêng.

 • Thang máy gia đình không phòng máy

Thang máy gia đình không có phòng máy là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên rất thích hợp cho những căn nhà có chiều cao thấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm này sử dụng nam châm vĩnh cửu nên có độ bền cao, ít phải thay thế.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của sản phẩm này chính là sử dụng động cơ công suất nhỏ, cabin nhỏ nên tải trọng cũng ít hơn. Ngoài ra, thang máy gia đình không phòng máy cũng có tuổi thọ ngắn hơn và khó bảo trì hơn các loại thang máy gia đình có phòng máy.

c. Phân loại theo tải trọng khối lượng.

 • Tháng máy cho gia đình 2 người (trọng tải 160kg).
 • Tháng máy cho gia đình 3 người (trọng tải 220kg).
 • Tháng máy cho gia đình 4 người (trọng tải 350kg).
 • Tháng máy cho gia đình 5 người (trọng tải 450kg).
 • Tháng máy cho gia đình 6 người (trọng tải 500kg),…

Giếng thang bằng khung nhôm cao cấp

8. Kích thước thang máy gia đình là bao nhiêu?

Kích thước là yếu tố quan trọng khi lắp đặt thang máy gia đình, gia chủ cần xác định thông số thang máy phù hợp với không gian, diện tích hợp lý và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Khi xây dựng và lắp đặt thang máy công trình bắt buộc phải có hố thang hay còn gọi là giếng thang vì giếng thang là nơi đưa thang vào lắp đặt cho công trình, một vài kích thước giếng thang trong thiết kế thang máy bạn tham khảo

a. Thang máy gia đình 2 người tải trọng 160kg.

 • Kích thước hố thang: Dài 1300mm × rộng 1100mm
 • Kích thước cabin: Dài 800mm x rộng 800mm x cao 2100mm
 • Chiều cao Overheard: Cao 3600mm
 • Chiều sâu hố Pít: Sâu 600 mm

b. Thang máy gia đình 3 người tải trọng 220kg.

 • Kích thước hố thang: Dài 1400mm × rộng 1400mm
 • Kích thước cabin: Dài 1050 mm x Cao 900mm x Cao 2100mm
 • Chiều cao Overheard: Cao 3600mm
 • Chiều sâu hố Pít: Sâu 600mm

c. Thang máy gia đình 5 người tải trọng 350kg

 • Kích thước hố thang: Dài 1500mm × rộng 1500mm
 • Kích thước cabin: Dài 1100mm x rộng 1000mm x cao 2100mm
 • Chiều cao Overheard: Cao 3800mm
 • Chiều sâu hố Pít: Sâu 700mm

d. Thang máy gia đình 6 người tải trọng 450kg.

 • Kích thước hố tháng: Dài 1650mm × rộng 1550mm
 • Kích thước cabin: Dài 1200mm x rộng 1000mm x cao 2100mm
 • Chiều cao Overheard: Cao 3800mm
 • Chiều sâu hố Pít: Sâu 800mm

Thang máy gia đình mini khung thép

9. Tại sao nên sử dụng thang máy gia đình?

Sử dung thang máy gia đình mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội như:

 • Cải thiện đi lại nhanh chóng

Một cây thang máy gia đình sẽ làm cho việc di chuyển giữa các phòng khá nhanh chóng. Ngoài việc cải thiện an toàn di chuyển tại nhà, thang máy còn chở hàng hóa, đồ đạc và các vật nặng khác đến mọi tầng mà không cần phải leo lên xuống cầu thang bộ.

 • An toàn cho người già và trẻ nhỏ

Khi người già và trẻ nhỏ tuổi trong gia đình di chuyển lên xuống các tầng thường di chuyển rất chậm khi leo cầu thang nên có thể sẽ cản trở việc di chuyển đối với người khác. Giúp người già khi lên và xuống giữa các tầng rất an toàn, bất cứ khi nào họ cần. Giúp tránh được những rủi ro có thể dẫn đến tai nạn té ngã, dẫn đến những thương tích nghiêm trọng như gãy xương và tổn thương…

 • Dành cho những người có nhu cầu đặc biệt

Một cây thang máy gia đình sẽ rất cần thiết đối với những người ngồi xe lăn và bệnh nhân khó khăn về đi lại. Chúng sẽ giúp họ đi lại độc lập mà không cần rời khỏi xe lăn hoặc cần người trợ giúp.

 • Tiết kiệm không gian trong nhà

Ngoài việc lắp đặt thang máy ở trong nhà, chúng ta có thể lựa chọn lắp đặt thang máy ở bên ngoài của ngôi nhà. Điều này không chỉ tiết kiệm không gian trong nhà đáng kể, mà chúng còn có thể đem lại một lối đi thuận tiện hơn ở ngoài ngôi nhà, trong khi vẫn giữ nguyên được kiến trúc bên trong.

 • Sử dụng tối ưu tầng trên cao

Thông thường mô hình nhà phố với diện tích hạn chế được xây cao tầng để có nhiều không gian sử dụng, nhưng việc xây nhà cao tầng dễ gây trở ngại trong quá trình lên xuống, nhất là khi vận chuyển đồ đạc gia đình. Lắp đặt thang máy giúp việc đi lại giữa các tầng trở nên dễ dàng, có thể tận dụng các tầng trên cao làm kho chứa đồ, sân phơi mà không còn lo ngại khi di chuyển.

 • Nâng tầm đẳng cấp sống

Các loại thang máy lắp đặt cho căn hộ có thiết kế và mẫu mã đẹp đa dạng, nó mang đến điểm nhấn sang trọng, hiện đại tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Thang máy gia đình giúp người sử dụng thang máy luôn cảm thấy êm ái, thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 • Tăng thêm giá trị cho ngôi nhà

Một cây thang máy tinh tế, phong cách và phù hợp với diện tích mặt sàn xây dựng. Điều này chắc chắn sẽ tăng giá trị giá bán cho sau này. Những người khi nhiều tuổi việc lựa chọn mua một ngôi nhà mới có thang máy sẽ là một cân nhắc quan trọng.

 

Lắp đặt thang máy gia đình đảm bảo an toàn

10. Lắp đặt thang máy gia đình tại vị trí nào?

Tùy thuộc vào thiết kế ngôi nhà và nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy sao cho tiện lợi nhất. Sau đây là một số vị trí lắp đặt thang máy gia đình:

 • Thang máy giữa lòng thang bộ: Lắp đặt thang máy tại vị trí này có thể tận dụng không gian giếng trời, tiết kiệm diện tích, được nhiều gia đình lựa chọn vì vị trí tối ưu.
 • Thang máy cạnh thang bộ: Lắp đặt thang máy tại vị trí này sẽ không ảnh hưởng đến nguồn sáng từ giếng trời, giúp ngôi nhà giữ được nguồn sáng tự nhiên và thông thoáng.
 • Thang máy đặt chính giữa nhà: Lắp đặt cầu thang máy gia đình ở chính giữa ngôi nhà vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa chia đều khoảng cách từ thang máy đến mỗi phòng, giúp mọi thành viên sử dụng thang máy thuận tiện hơn.
 • Thang máy lắp đặt ở góc nhà: Thiết kế này đảm bảo không gian chính của ngôi nhà không bị chia cắt, phù hợp với nhà sử dụng không gian phía trước cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê văn phòng, gara ô tô,…
 • Thang máy đặt ngoài ngôi nhà: Ngoài ra hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy ngoài trời nhờ những ưu điểm như không ảnh hưởng đến diện tích trong nhà, có thể ngắm nhìn tổng quan không gian bên ngoài,…

Thang máy gia đình vừa lắp đặt

11. Kinh nghiệm chọn mua thang máy gia đình.

Thang máy gia đình hiện nay đã không còn quá xa lạ với người dân. Tuy nhiên, để hiểu rõ về sản phẩm này và có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết. Hơn nữa, thang máy còn là tài sản giá trị cao và ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân cũng như người thân trong gia đình. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn mua thang máy gia đình.

 • Xác định nhu cầu sử dụng thang máy

Trước khi bạn nghĩ đến thương hiệu hay đơn vị cung cấp các sản phẩm thang máy nào đó thì điều đầu tiên là bạn nên xác định nhu cầu sử dụng thang máy của gia đình mình trước. Như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Ví dụ nếu nhà bạn có chiều cao thấp thì chỉ nên lựa chọn các sản phẩm có trọng tải phù hợp, kích thước phù hợp để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu nhà bạn cao 6 – 7 tầng và có mục đích kinh doanh, hoặc cho thuê kinh doanh buôn bán thì nên chọn các sản phẩm có tải trọng và kích thước lớn hơn. Như vậy mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng và gia tăng giá trị cho ngôi nhà.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực, thì bạn nên chọn thang máy tải trọng 450kg cho gia đình từ 4 – 5 người. Đối với các gia đình có 6 – 7 người thì nên sử dụng thang máy có tải trọng từ 600kg. Mặc dù có nhiều thang máy có tải trọng nhỏ hơn, nhưng trên thực tế giá thành chênh lệch lại không quá nhiều và các sản phẩm đó lại có nhiều điểm hạn chế. Vì vậy bạn nên chọn thang máy tầm 450kg trở lên là tốt nhất.

 • Lựa chọn thương hiệu uy tín

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng thang máy của gia đình nhà mình thì đã đến lúc bạn nên quan tâm đến thương hiệu. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy gia đình. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các thương nổi tiếng, đã khẳng định được vị thế và chất lượng trong thời gian dài. 

Theo kinh nghiệm của các đơn vị lắp đặt uy tín và người sử dụng lâu năm, thì các bạn nên lựa chọn các sản phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Châu Âu. Bên cạnh đó, các sản phẩm nhập nguyên chiếc sẽ có chất lượng tốt hơn các sản phẩm liên doanh. Tuy nhiên, nếu điều kiện tài chính không cho phép thì bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm liên doanh hoặc sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

 • Trải nghiệm thực tế thang máy

Như chúng ta đã biết, quảng cáo và giới thiệu là một chuyện còn thực tế thì phải thử trực tiếp mới biết được. Do đó, các đơn vị uy tín luôn khuyến khích khách hàng nên tham khảo tất cả các sản phẩm của họ và thử trải nghiệm trực tiếp để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khi đã xác định được đơn vị uy tín và thương hiệu mình muốn lắp đặt thì hãy liên trực tiếp với đơn vị đó để có thể tham khảo và trải nghiệm sản phẩm trước, từ đó sẽ giúp bạn tránh phải những phiền phức sau này.

 • Ký hợp đồng mua bán chi tiết

Một khi đã chốt được sản phẩm phù hợp với mình thì bạn hãy chú ý đến hợp đồng mua bán. Với những sản có giá trị cao và liên quan đến sự an toàn của bản thân như thang máy gia đình thì hợp đồng mua bán rất quan trọng. 

Bạn nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong hợp đồng, nếu cảm thấy chưa hài lòng thì có thể thương lượng lại với đơn vị cung cấp. Một khi 2 bên đã thống nhất được hợp đồng thì bạn mới đặt bút ký. Với những đơn vị uy tín, thì hợp đồng luôn rất chi tiết và rõ ràng, từ khâu lắp đặt cho đến bảo hành đều được ghi rõ nên bạn cứ yên tâm.

 • Lắp đặt và hoàn thiện thang máy

Lắp đặt và hoàn thiện cũng là khâu vô cùng quan trọng. Nếu là một đơn vị uy tín, thì sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ giám sát đi kèm để kiểm tra xem có lắp đặt đúng với bản vẽ không và giám sát chi tiết quá trình chạy thử.

Nhìn chung, giai đoạn này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của đội ngũ kỹ thuật của đơn vị đó. Một khi đã lắp đặt xong bạn hãy cùng giám sát chạy thử với đội ngũ kỹ thuật. Nếu bạn cảm thấy có vấn đề gì, dù là nhỏ nhất cũng nên thông báo với đơn vị lắp đặt ngay để họ sửa chữa, tránh tình trạng trục trặc sau này có thể gây nguy hiểm cho gia đình của mình.

Lắp đặt thang máy gia đình nhà biệt thự

12. Tại sao chọn mua thang máy của chúng tôi?

Chúng tôi luôn là hãng thang máy uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã định hướng sẽ trở thành thương hiệu thang máy hàng đầu toàn quốc, cung cấp thang máy và đầy các dịch vụ liên quan nhằm phục vụ tốt nhất đối với khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, các kỹ sư chuyên ngành tự động hóa đã có nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, am hiểu về thang máy, về các công trình xây dựng tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng, độ an toàn và sự phù hợp của thang máy đối với nhu cầu thực tế trong ngôi nhà của mình.

Quy trình bài bản, chặt chẽ, các quy trình liên quan đến thang máy được Chúng tôi xây dựng dựa trên các quy trình tiên tiến của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Mitsubishi, Fuji, Hitachi, Huyndai, Thysenkup,… Các hệ thống quy trình đều được thẩm định, đánh giá chất lượng phù hợp với thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy tại thị trường Việt Nam.

Hơn 1.000 khách hàng đã được chúng tôi tư vấn, thiết kế và lắp đặt thang máy, phục vụ cho nhu cầu sử dụng thang máy. Sự hài lòng tuyệt đối của của khách hàng là niềm tự hào của Chúng tôi mà không nơi nào có được.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thang máy gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng thang máy hãy tham khảo danh sách thang máy dưới đây và để lại thông tin nhân viên công ty sẽ điện thoại tư vấn một cách cụ thể nhất. 

Quý khách gọi trực tiếp để báo giá, tư vấn thang máy gia đình0903.232.366

Quý khách xem thêm:

Phone