Quy Trình Thi Công Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Thang máy gia đình là sản phẩm cơ khí khá là phức tạp và gây khó khăn cho nhiều gia chủ với lần đầu tiên mua sắm và lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Sau đây là quy trình thi công lắp đặt thang máy gia đình của chúng tôi.

Mô tả chi tiết

1. Quy trình chọn mua thang máy gia đình.

Thực tế lắp đặt thang máy gia đình, người mua thang máy chỉ cần kiểm soát các công đoạn dưới đây để đảm bảo phía cung cấp và lắp đặt thang máy đang làm đúng quy trình.

  • Khảo sát thực tế tại công trình.

Khảo sát trực tiếp ngôi nhà, trao đổi giữa phía cung cấp và chủ nhà về nhu cầu đi lại, phong cách yêu thích, cũng như ghi nhận hiện trạng thực tế của của ngôi nhà.

  • Đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu

Dựa trên mong muốn của người sử dụng và tình hình thực tế, phía cung cấp sẽ đề ra giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất: số điểm dừng, kích thước, hình dáng, kết cấu, vật liệu, màu sắc,… tiến hành lên phương án thiết kế và chế tạo thang máy riêng cho từng ngôi nhà.

  • Xây dựng phương án tài chính phù hợp

Không chỉ dừng lại ở mặt kỹ thuật, các phương án về tài chính cũng cần được các nhà cung cấp thang máy đưa ra để khách hàng được lựa chọn giải pháp tốt nhất trên tất cả các phương diện chứ không chỉ riêng vấn đề tài chính.

  • Sản xuất thang máy theo yêu cầu riêng

Một số đơn vị cung cấp thang máy hiện nay đã có thể thiết kế và sản xuất thang máy theo yêu cầu riêng của khách hàng nhằm đáp ứng tính nghệ thuật, tính cá nhân và cả những yêu cầu đặc biệt khác.

  • Thi công lắp đặt bàn giao công trình

Sau khi sản xuất hoặc nhập khẩu được sản phẩm thang máy theo đúng các yêu cầu của khách hàng, đơn vị cung cấp thang máy sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao công trình cho khách hàng, quy trình này cũng cần được đảm bảo các quy trình, thủ tục để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Quy trình lắp đặt và bàn giao này có thể kéo dài trong khoảng 15 – 20 ngày, ngay sau đó, thang máy có thể ngay lập tức đưa vào sử dụng bằng hệ thống lưới điện sinh hoạt của gia đình.

  • Thông tin về dịch vụ hậu mãi

Khách hàng cũng cần yêu cầu đơn vị cung cấp thang máy thông tin về các dịch vụ hậu mãi, định kỳ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng hoặc theo nhu cầu và đặc trưng của thang máy để luôn đảm bảo hoạt động, tính an toàn và tuổi thọ của thang máy.

Lắp đặt thang máy gia đình

=> Tìm Hiểu Về Thang Máy Kính Gia Đình

=> Kích Thước Thang Máy Gia Đình Là Bao Nhiêu?

=> Tìm Hiểu Về Thang Máy Mini Kích Thước Nhỏ Nhất

=> Thang Máy Liên Doanh Sự Lựa Chọn Của Các Hộ Gia Đình.

2. Các bước thi công lắp đặt thang máy gia đình.

Sau đây là quy trình thì công lắp đặt thang máy gia đình của công ty chúng tôi:

Bước 1. Kiểm tra chất lượng linh kiện và vật tư thiết bị để chuẩn bị lắp đặt thang máy

Bước 2. Dán cảnh báo các tầng, lắp dàn giáo, chuyển các thiết bị vào hố thang máy như: rail cabin, rail đối trọng, channel, máy kéo, khung, tủ điện.

Bước 3. Tiến hành lắp sàn thao tác để đảm bảo an toàn, lắp rail theo tiêu chuẩn từ dưới lên trên và cố định lại.

Bước 4. Lắp bộ khống chế vượt tốc của thang máy.

Bước 5. Lắp phòng máy gồm: Máy kéo, tủ điện, tôn che phòng máy

Bước 6. Lắp đối trọng, lắp cabin, lắp cáp tải để liên kết giữa khung đối trọng và cabin.

Bước 7. Thả cáp thép, chỉnh căng cáp, sử dụng máy kéo và quay tay.

Bước 8. Lắp cửa tầng và dán cửa tầng và kết hợp với bên xây dựng xây vách ngăn cửa tầng, định vị bảng điều khiển cố định.

Bước 9. Vệ sinh toàn bộ phần hố thang máy sau đó tiến hành lắp cửa cabin, nóc cabin và vách. Đưa thang lên để kiểm tra các thông số kỹ thuật và cân bằng tải.

Bước 10. Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho tổ điện, tổ điện sẽ lắp dây điện, bảng điện, bảng điều khiển và tiến hành chạy thử với tốc độ chậm không tải trọng và đủ tải trọng, sau đó điều chỉnh chạy thử 10 ngày.

Bước 11. Công ty Hùng phát sẽ vệ sinh và kiểm tra lại lần cuối rồi bàn giao cho chủ đầu tư. Quá trình bàn giao được lập thành văn bản và sẽ báo trước cho chủ đầu tư ít nhất 3 ngày. Sau khi bàn giao chúng tôi sẽ hướng dẫn toàn bộ cách sử dụng và cách xử lý khi thang máy gặp sự cố cũng như các bước cứu hộ cứu nạn khi cần gấp.

Thi công thang máy gia đình

Quy trình lắp đặt thang máy do chính cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty và được đào tạo bài bản về thang máy, thi công lắp đặt thang máy trực tiếp đảm nhiệm. Chỉ đạo lắp đặt thang máy là kỹ sư và ban lãnh đạo chủ chốt của công ty, đảm bảo mọi sản phẩm thang máy khi lắp đặt đều chính xác nhất, nhanh nhất và vận hành êm ái nhất.

Ngoài ra, người sử dụng thang máy cũng cần tìm hiểu thêm các thông tin thông số kỹ thuật, công nghệ và các giải pháp an toàn được tích hợp trong công trình thang máy của gia đình mình nhằm đảo bảo việc sử dụng không làm tổn hại đến thang máy, cùng đó là nắm bắt được các hướng xử lý khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Về cơ bản, quy trình lắp đặt thang máy gia đình không phức tạp nhưng cần đảm bảo từng công đoạn diễn ra đảm bảo, người mua thang máy cần lưu ý để theo dõi với công trình của gia đình mình.

.

Quý khách xem thêm:

=> Xem Báo Giá Và 50 Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa Đẹp Mới Nhất

=> Báo Giá Làm Cửa Nhôm Kính, Vách Ngăn Nhôm Kính Giá Rẻ

=> Chiêm Ngưỡng 50 Mẫu Cửa Nhôm Việt Pháp Đẹp Không Ngờ

=> Báo Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Đẹp Giá Rẻ Mới Nhất 

=> Xem Báo Giá Và 50 Mẫu Cửa Kính, Vách Kính Cường Lực Đẹp

=> Khám Phá 50 Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp Không Cưỡng Nổi

=> Báo Giá Và 50 Mẫu Biển Hiệu Quảng Cáo Đẹp Đến Không NGờ

=> Báo Giá Và 50 Mẫu Tủ Bếp Nhôm Kính Đẹp Không Thể Bỏ Qua.

=> Xem Ngay 50 Mẫu Nội Thất Ốp Nhựa Đẹp Không Thể Tin Nổi

=> Báo Giá Và 50 Mẫu Cổng Nhôm Đúc Đẹp, Sang Trọng, Đẳng Cấp

=> Tổng Hợp 40 Mẫu Cửa Gỗ Nhựa Composite Đẹp Đến Khó Tin

Phone