Tìm hiểu sản phẩm tủ nhôm kính treo quần áo

Tủ nhôm kính treo quần áo là loại tủ chuyên để đựng treo quần áo. Tủ làm từ vật liệu nhôm, kính, tấm ốp aluminium và các phụ kiện khác. Tủ này thường không có sẵn, làm theo đơn đặt hàng, kích thước căn phòng đặt tủ và tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mô tả chi tiết

Tủ quần áo bằng nhôm kính được sử dụng rất rộng rãi hiện nay, với nhiều ưu điểm như: Giá rẻ, thi công nhanh, thẩm mỹ đẹp, bền với thời gian.

1. Đôi nét về tủ nhôm kính treo quần áo

– Thời gian gần đây, yêu cầu về vẻ đẹp được đưa lên hàng đầu do đó việc mua sắm quần áo rất nhiều kéo theo việc dùng tủ để đựng quần áo cũng tăng cao, nhưng để chọn cho mình loại tủ quần áo đẹp thì không phải ai cũng biết.

– Với tủ nhôm kính đựng quần áo được làm từ các thanh nhôm định hình, tấm nhôm định hình Aluminium cùng với tấm kính thì các bạn có thể mua sẳn mẫu có sẵn hoặc các bạn yêu cầu thi công theo căn nhà bạn.

– Tủ nhôm kính treo quần áo có thể được chia ra nhiều ngăn khác nhau tùy theo mình thích để đựng quần áo khác nhau và có chỗ để treo quần áo lẫn chỗ để quần áo gấp.


Tủ nhôm kính treo quần áo
 

2. Đặc tính ưu việt của tủ nhôm kính treo quần áo

– Với việc sử dụng những vật liệu nhẹ thì tủ quần áo nhôm kính có khối lượng nhẹ lên thuận tiện cho việc di chuyển trong nhà khi muốn thu dọn cũng như khi có việc cần thiết.

– Việc sử dụng tủ nhôm kính thì không mối mọt, không cong vênh, không bị oxi hóa, han rỉ khi bị ẩm mưa, nhất khi nhà bị ẩm ướt thì tủ nhôm kính đựng quần áo không bị ẩm bên trong.

– Giá thành chiếc tủ đựng quần áo bằng nhôm kính khá rẻ so với tủ bằng vật liệu khác

– Nếu bạn sợ chuột đục khoét hay gián chui vào tủ thì khi sử dụng tủ quần áo bằng nhôm kính thì bạn hoàn toàn yên tâm, với độ kín cao thì quần áo bạn luôn thơm ngát, nhất khi sử dụng sáp thơm bạn hoàn toàn yên tâm.