Tủ quầy thuốc tây nhôm kính sự lựa chọn tối ưu cho nhà thuốc.

Khi mở một hiệu thuốc thì đòi hỏi bạn phải mất một số vốn không hề nhỏ cho đầu tư vào cơ sở vật chất và các loại thuốc. Vì thế bạn cần phải tính toán thật kĩ để mang đến một hiệu thuốc với không gian đẹp, thông thoáng cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mô tả chi tiết

1. Sự cần thiết của tủ quầy thuốc.

Các sản phẩm về bảo vệ sức khỏe ngày càng được mọi người sử dụng nhiều vì thế thuốc chính là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Hình ảnh những quầy bán thuốc với hàng trăm mặt hàng đã không còn xa lạ với các bạn. Đối với một quầy bán thuốc tây thì ngoài sản phẩm chính là thuốc thì các mẫu tủ thuốc tây bằng nhôm kính đẹp càng được ưa chuộng và sử dụng thay thế cho các tủ thuốc tây bằng gỗ rất nhiều. 

Bạn đang có ý định mở hiệu thuốc tây, tuy nhiên điều bạn quan tâm nhất chính là làm sao thiết kế các tủ thuốc tây phù hợp với diện tích không gian mà bạn đang có, cũng biết được giá cả của sản phẩm này để có những cân đối đầu tư hợp lý. 

Yêu cầu của bộ y tế trong việc thiết kế tủ thuốc tây đạt tiêu chuẩn GPP là điều mà các cửa hàng kinh doanh nào cũng hướng tới. Bởi đây là một sản phẩm chuyên dụng có đặc thù riêng thế nên các sản phẩm dùng để trưng bày cũng sẽ có những đặc điểm và tiêu chí riêng.

Tủ quầy thuốc tây nhôm kính đẹp

=> Tổng hợp 50 mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

=> Xem 30 mẫu tủ bếp inox cánh kính cao cấp

=> Báo giá sản phẩm nhôm nội thất Omega cao cấp

2. Đặc điểm của tủ thuốc nhôm kính.

Các mẫu tủ thuốc bằng nhôm kính đẹp được thiết kế, lắp ráp bằng nhôm kính rất an toàn, chịu được tác động lớn ngoại lực và có độ bền rất cao. Tủ giúp bảo quản các loại thuốc bên trong được an toàn hơn, từ đó đảm bảo tốt nhất chất lượng của các loại dược phẩm được nguyên vẹn không bị biến dạng hay biến chất.

Thiết kế tủ thuốc nhôm kính với phần khung tủ được làm rất chất lượng, chất liệu được chọn cứng cáp, chịu lực tốt. Ngoài ra tủ còn được chia thành nhiều ngăn để phân loại những loại sản phẩm có thể đặt cùng nhau hay buộc phải để theo ngăn riêng biệt. Thiết kế chuyên dụng để chứa sản phẩm nên đảm bảo được tất các các yêu cầu của bộ y tế đưa ra. Cũng là điều giúp người bán hàng dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và sắp xếp, tìm kiếm tên, bổ sung số lượng được kịp thời.

Nếu bạn sử dụng tủ thuốc bằng nhôm kính thì trước hết phải nó đến sự đa dạng của các sản phẩm mẫu tủ nhôm kính này. Bởi mỗi một mặt bằng kinh doanh khác nhau thì lại có thiết kế khác nhau, vậy nên tìm một sản phẩm phù hợp với thiết kế của mình là rất quan trọng.

Tủ quầy thuốc tây nhôm kính vân gỗ.

3. Các tiêu chí để thiết kế tủ quầy thuốc tây.

  • Tủ thuốc tây nhôm kính phải thiết kế thông thoáng, tạo lên không gian thoáng, không bị ẩm mốc giúp thuốc được trong môi trường tốt nhất, không làm cho sản phẩm bị ảnh hưởng từ nhiệt độ từ đó làm thay đổi chất lượng sản phẩm.
  • Tủ thuốc nhôm kính nên sử dụng mầu nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ tạo nên sự nổi bật, an toàn và sạch sẽ cần có cho quầy thuốc.
  • Tủ thuốc nhôm kính phải được chia thành nhiều ngăn và đợt dùng để chia thuốc ra các khu vực khác nhau, phần dưới được sử dụng bằng tấm hợp kim nhôm với mục đích cho các sản phẩm tránh được ánh sáng trực tiếp.
  • Giữ vệ sinh và lau dọn thường xuyên bằng khăn khô, tránh cho bên trong tủ bị ẩm mốc.​

Tủ quầy thuốc nhôm kính đẹp.

=> Top 30 mẫu tủ nhôm kính trưng bày thu hút khách hàng

=> Tổng hợp 40 mẫu tủ nhôm kính bán hàng sử dụng phổ biến

=> Xem 30 mẫu tủ quầy thuốc tây nhôm kính đẹp không thể tin nổi

4. Mua tủ quầy thuốc nhôm kính ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công, đóng các mẫu tủ nhôm kính cho nhà thuốc, hãy liên hệ ngay với những đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp để có được những sản phẩm đẹp theo diện tích cần thi công. Và chúng tôi là một lựa chọn thông minh của bạn – đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, am hiểu rộng về kiến thức nội thất. Chính họ là người sẽ trực tiếp làm việc và tư vấn mẫu sản phẩm chuẩn nhất với kiến trúc nhà bạn.

Không chỉ coi trọng chất lượng, hình thức tủ chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với chính sách bảo hành linh hoạt. Sau khi mua sản phẩm của chúng tôi nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm đều được chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Quý khách xem thêm

Phone