Cổng sắt hộp cực kì hiện đại nhưng thi công đơn giản vô cùng.

Đối với những kiểu cổng sắt dạng hộp sẽ có những ưu điểm hơn so với những loại công khác. Cũng như gỗ sắt là vật liệu dùng để làm cổng rất thông dụng, so với gỗ thì giá thành của sắt cũng thấp hơn đáng kể. Cùng với vấn đề tạo hình, tạo kiểu cho thiết kế phần cổng khá dễ dàng khiến cho vật liệu này được sử dụng rất rộng rãi.

Mô tả chi tiết

Đứng trước một ngôi nhà đẹp bạn sẽ không thể khỏi trầm trồ về một chiếc cổng nơi dẫn bạn đến ngôi nhà đẹp được. Khi bạn đã có thể đầu tư cho mình một không gian sống tốt có thẩm mỹ thì với hạng mục cổng nhà thì cũng đừng làm qua loa cho xong nó sẽ khiến cho tổng thể ngôi nhà của bạn mất đi tính thẩm mỹ mà nó đang có. Với một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì chúng ta nên đầu tư vào một chiếc công theo như thiết kế của ngôi nhà. Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế cổng để cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích và yêu cầu của bạn, dưới sự hỗ trợ của nhân viên chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc công mình ưng ý.

 

Mẫu cổng sắt hộp 4 cánh hiện đại

Với cổng bằng chất liệu sắt hộp một loại vật liệu rất phổ biến trên thị trường hiện nay, nó được sơn tĩnh điện màu sắc đa dạng để tránh bị rỉ sét đảm bảo thẩm mỹ cũng như sử dụng loại bản lề cứng cáp chiệu được sức nặng của chiếc cổng tránh cho cánh không bị xệ trong quá trình sử dụng sau này. Với các cổng có kích thước rộng như hiện nay thì sẽ có thể thiết kế với loại hai cánh hay bốn cánh tùy theo yêu cầu của gia chủ.

Mẫu cổng sắt 2 cánh

Mẫu cổng sắt 4 cánh

Với loại cánh cửa 2 cánh đầu tiên về màu sắc sử dụng cho cánh cổng sẽ nên lựa chọn theo tổng thể phong cách thiết kế của ngôi nhà nói chung và sau đó là phù hợp với các tường bao kết nối với cổng để giúp cho tổng thể không gian càng thêm đẹp hơn, cánh cổng thường sẽ sử dụng chủ yếu là tông màu trung tính mang lại một cảm giác an toàn khi bạn nhìn vào.

 

Mẫu cổng sắt 2 cánh nhà biệt thự

Thiết kế cổng sắt dạng hộp thì sẽ có cách thiết kế với các thanh sắt được xếp ngang hay dọc với điểm nhấn là khu vực then cửa tạo nét đẹp riêng cho từng chiếc cổng. Hình dáng cánh cổng sắt hộp 2 cánh đơn giản chính là sự vuông vức, cứng rắn. Cánh cổng này có thể kết hợp cùng với gạch, đá trang trí cũng sẽ đẹp hơn. Kích thước của mỗi cánh cổng sẽ được tính toán cụ thể vừa thuận tiện cho việc đi lại hàng ngày của bạn, nhưng cũng đảm bảo được kích thước chuẩn theo phong thủy, một yếu tố rất cần thiết trong thiết kế trong phong thủy ngôi nhà của bạn.

Mẫu cổng sắt CNC đẹp

Mẫu cổng sắt mỹ thuật

Mẫu cổng sắt nghệ thuật

Đối với những kiểu cổng sắt dạng hộp sẽ có những ưu điểm hơn so với những loại công khác. Cũng như gỗ, sắt là vật liệu dùng để làm cổng rất thông dụng, so với gỗ thì giá thành của sắt cũng thấp hơn đáng kể. Cùng với vấn đề tạo hình, tạo kiểu cho thiết kế phần cổng khá dễ dàng khiến cho vật liệu này được sử dụng rất rộng rãi.

Mẫu cổng sắt với điểm nhấn hoa văn độc đáo

Thiết kế cổng sắt hộp đơn giản, hiện đại và thật đẹp cho các ngôi nhà được thiết kế kiểu hiện đại. Không cần phải cầu kỳ hay phức tạp, thiết kế này đáp ứng đầy đủ những yếu cầu về cả tính thẩm mỹ, tính thực dụng. Ngoài ra nó còn có giá thành rất phù hợp, thời gian thi công nhanh chóng. Ngôi nhà sẽ trở nên kín đáo, sang trọng hơn nhờ các thiết kế cổng mà chúng tôi giới thiệu này.

Như đã nói ở trên, cổng chính là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Với thiết kế kiểu cổng có hai cánh bằng sắt hộp được chúng tôi giới thiệu sẽ là một tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích cho bạn khi chưa biết nên lựa chọn mẫu cổng nào cho mình. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu một trong những phương án thiết kế cánh cổng hoàn mỹ và ưng ý nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Những nhân viên tư vấn và thiết kế kiến trúc vô cùng chuyên nghiệp sẽ lựa chọn và chịu trách nhiệm với sự hài lòng của tất cả các bạn.

Quý khách xem thêm

Giá cửa cổng inox

Giá lan can inox

Lan can hàng rào sắt

Cửa cổng nhôm đúc

Cửa inox cổng inox

Khung thép mái tôn

Cửa kính cường lực

Cửa vách nhôm kính

Phone