Tư vấn sử dụng cầu thang sắt hộp

Cầu thang sắt hộp được gia công, sản xuất bằng sắt hộp, sử dụng cầu thang sắt là vật liệu tốt nhất hiện nay không chỉ vì độ an toàn mà nó mang lại mà còn là vì các thiết kế khá đơn giản nhưng cầu thang sắt hộp lại rất thanh lịch, sang trong, trẻ trung, bền đẹp và phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Mô tả chi tiết

1. Ưu điểm khi sử dụng cầu thang sắt

– Sử dụng an toàn: Chúng ta biết rằng cầu thang là nơi lưu thông giữa các tầng, đây là nơi thường xuyên đi lại nên đảm bảo phải chắc chắn và an toàn. Cầu thang sắt hộp được làm bằng sắt hộp có khả năng chịu nén cao, rất vững chắc, cùng với công nghệ sơn, hàn tĩnh điện làm cho sắt hộp ngày càng bền vững theo thời gian và an toàn tuyệt đối, do vậy cầu thang sắt loại này chính là sự lựa chọn tốt nhất.

– Mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà: Không chỉ là nơi lưu thông giữa các tầng, mà cầu thang còn là điểm nhấn cho ngôi nhà, một cầu thang sắt đẹp và hài hòa với ngôi nhà nó sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, mềm mại và quyến rũ. Sử dụng cầu thang sắt hộp không chỉ mang lại không gian tổng thể mang tính hài hòa, tạo được sự thoải mái mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao và kết hợp với không gian tạo nên vẻ đẹp cho mọi góc nhìn.

Cầu thang bằng sắt

2. Xu hướng thiết kế cầu thang sắt hiện đại

– Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng thiết kế hiện đại trong những năm qua là các thiết kế phẳng. Phẳng trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, phẳng trong thiết kế thời trang, phẳng trong thiết kế quảng cáo,… và thiết kế hoa sắt cũng không ngoại lệ.  Phong cách thiết kế này rất được ưa chuộng cũng như các sản phẩm dựa theo phong cách này đang chiếm lĩnh các thị trường.

– Áp dụng phong cách thiết kế phẳng vào thiết kế hoa sắt, phong cách thiết kế này khá phù hợp với sắt bởi tính chất cứng, sắc, đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, không lòe loẹt nhưng vẫn đủ đẹp và đủ tinh tế của sắt. Thiết kế sắt phẳng sử dụng các hình khối đơn giản, các đường thẳng, đường cách điệu, các đường lặp lại, song song, chéo nhau,… Có rất nhiều lựa chọn về đường nét khi thiết kế hoa sắt theo phong cách này.

Cầu thang sắt độc đáo

– Về màu sắc, sắt vẫn sử dụng các màu sắc chính như trắng, trắng ngà, vàng, vàng kem, vàng tranh, ghi, ghi sáng, đen, màu lòng súng,… tất cả đều là những màu bệt hay được sử dụng.

– Riêng với thiết kế cầu thang sắt các nhà thiết kế thường sử dụng các hoạt tiết lặp lại hoặc chỉ sửa dụng một đường nét trong xuyên suốt sản phẩm, hay cũng cũng có thể dùng các họa tiết, mảng miếng lớn để làm nổi bật hơn. Có rất nhiều đường nét và chi tiết nghệ thuật được sử dụng trong thiết kế một hoa sắt hiện đại.

Quý khách xem thêm:

Cửa sắt cổng sắt

Cửa inox cổng inox

Lan can hàng rào inox

Lan can hàng rào sắt

Khung thép mái tôn

Cửa kính cường lực

Cửa vách nhôm kính

Cửa cuốn Austdoor

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhựa lõi thép

Trần vách thạch cao

Dịch vụ làm sơn bả

Làm biển quảng cáo