Tìm hiểu về biển quảng cáo đèn Neon sign

Là loại bảng hiệu có hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt nhất hiện nay trên thị trường. Màu sắc của chúng sặc sỡ, được phát sáng bởi những bóng đèn neon. Bảng hiệu neon thường được dùng làm trang trí các quán karaoke, quán cafe, nhà hàng

Mô tả chi tiết

– Đèn neon sign được biết đến từ lâu, trước khi dòng sản phẩm từ led với nhiều hiệu ứng vui mắt tràn ngập khắp các ngõ ngách. Trước đây, khi làm bảng hiệu thêm sáng và ấn tượng vào ban đêm người ta thường sử dụng đèn neon để trang trí cho bảng hiệu thêm rực rỡ

– Mỗi khi nhắc đến đèn Neon Sign, người ta thường liên tưởng đến loại đèn ống tròn, giống với đèn huỳnh quang, qua bàn tay khéo léo của người thơ, dần dà đèn neon trở nên đầy huyền ảo và đa dạng về hình thủ, màu sắc thì chỉ một số màu cơ bản như xanh, đỏ, tím, vàng, cam.

Biển quảng cáo neon sáng rực rỡ

Bảng hiệu neon sign là bảng hiệu tự phát ra ánh sáng bằng các thành phần bên trong như heli, neon, argon. Sợi dây điện sẽ được đưa vào bên trong ống và được bảo quản kỹ, tránh hở. Nhờ những tác dụng của các chất khí đó kết hợp với nguồn điện tạo ra những màu sắc độc đáo mà không một loại đến bằng hiệu nào có được. Hon thế, phản ứng thay đổi màu sắc có thể sảy ra khiến cho toàn bộ bàng hiệu trở nên thu hút hơn. Đó là nhờ vào chất lần quang chỉ có ở bảng hiệu đèn neon sign

– Đèn neon sign đủ loại màu sắc, rất rực rỡ, bắt mặt và có thể tạo ra sự nổi bật ngay cả ở ban ngày. Gây ấn tượng và thu hút với người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm thì bảng hiệu quảng cáo sẽ càng nổi bật hơn.

Biển quảng cáo neon thu hút ánh nhìn

– Tùy biến được kích thước biển, phủ hợp với mọi địa hình lắp đặt. Độ bền của bóng đèn led có thể ở mức 100.000 giờ, thông thường biển được bảo hành 1 năm cho phần bóng 6 tháng cho mạch và nguồn. Vô cùng tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao. Dễ dàng tháo lắp để sửa chữa, bảo dưỡng, thay bóng mới khi cần.

Biển quảng cáo neon bán cafe

– Mang những giá trị vượt thời gian, bảng đèn neon sign trải qua nhiều năm vẫn đứng vững và chiếm tinh niềm tin của khách hàng. So với loai đèn LED cao cấp mới ra đời, đèn neon sign vẫn giữ được “phong độ mà không một loại báng đèn quảng cáo nào có được. 

– Một vấn đề hay xảy ra với các bóng đèn neon là chúng có tuổi thọ khá thấp do lượng điện năng tiêu thụ khá lớn. Hay xảy ra vấn đề chập điện cho nên người dùng hiện nay dần chuyển qua bảng hiệu led.

Quý khách xem thêm:

Biển quảng cáo đẹp

Làm biển quảng cáo

Cửa kính cường lực

Cửa vách nhôm kính

Cửa cuốn Austdoor

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhựa lõi thép

Cửa sắt cổng sắt

Phone