Sử dụng cửa sắt trong xây dựng

Hiện nay những sản phẩm được làm từ vật liệu sắt luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng. Trong đó, sản phẩm cửa cổng sắt đang chiếm được rất nhiều cảm tình của đông đảo các gia đình Việt.

Mô tả chi tiết

1. Vì sao cửa cổng sắt ngày càng được ưu chuộng?

Phải nói ngay rằng trước tiên cửa sắt mang đến tính tiện lợi cho người sử dụng, cửa sắt vừa chắc chắn, an toàn mà đóng mở hay quan sát từ trong ra ngoài, hay từ ngoài vào trong đều dễ dàng. Chọn cửa sắt giúp chủ nhà tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Chí phi về bảo dưỡng sửa chữa, phun sơn vì cửa sắt khá bền vững và có khả năng chịu đượng được các ngoại lực tác động được từ bên ngoài mưa gió

Cổng sắt 2 cánh hiện đại

Với thời thiết khắc nghiệt một trận gió to, mưa lớn khó có thể làm vỡ, làm gãy những thanh sắt. Đây chắc chắn là một điều rất tuyệt vời để bảo vệ cho ngôi nhà của chúng ta thêm an toàn và yên tâm mỗi khi chúng ta đi công tác, hoặc không có mặt ở nhà.

Thêm một vài lí do nữa mà người tiêu dùng nên lựa chọn cửa cổng sắt như cửa sắt không phải là một dạng thiết kế thô cứng, theo hình khối dập khuân mà cửa sắt với rất nhiều những thiết kế kiểu dáng bắt mắt, đẹp mà không bị lạc hậu với thời gian.

Cửa cắt tạo bởi CNC độc đáo

-Dù là kiểu thiết kế hiện đại hay cổ điển thì giá  trị sử dụng của nó cũng như tính thẩm mỹ mà các loại cửa cổng sắt mang lại luôn tồn tại song hành mãi mãi cũng thời gian. Chi phí lắp đặt cho cánh cửa sắt cũng không phải quá cao nên phần đông khách hàng khá tin tưởng và lựa chọn cửa sắt như giải pháp tiết kiệm và an toàn cho ngôi nhà của mình.

2. Quy trình gia công cửa cổng sắt của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước 2: Đo đạc, tư vấn về mẫu mã, vật tư

Bước 3: Gửi bản vẽ kĩ thuật/ file thiết kế.

Bước 4: Dựa vào file để tính toán và báo giá lại cho khách hàng

Bước 5: Khách hàng đặt cọc 30% – 50% giá trị đơn hàng

Bước 6: Tiến hành gia công mẫu cổng sắt hộp

Bước 7: Lắp đặt, thi công hoàn thiện

Bước 8: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán phần còn lại

Quý khách xem thêm:

Cửa sắt cổng sắt

Cửa inox cổng inox

Lan can hàng rào inox

Lan can hàng rào sắt

Khung thép mái tôn

Cửa kính cường lực

Cửa vách nhôm kính

Cửa cuốn Austdoor

Cửa nhôm Xingfa

Phone