Cổng sắt hộp 4 cánh tô điểm cho ngôi nhà hiện đại.

Ngày nay cửa cổng sắt ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, độ bền cao và tính an toàn của cổng sắt mang lại. Trong số các loại thì mẫu cổng sắt 4 cánh là loại được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất.

Mô tả chi tiết

1. Cấu tạo của cửa cổng sắt 4 cánh.

Cửa cổng sắt 4 cánh được làm bằng chất liệu sắt hộp, dày từ 1mm đến 2mm, có độ bền cao theo thời gian, cứng cáp, không bị tác động bởi khí hậu, thời tiết.

Cổng sắt hộp 4 cánh được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với kiến trúc của công trình.

Cổng sắt hộp 4 cánh được gia công sản xuất bằng theo bản vẽ thiết kế để tạo nên bộ cổng đẹp, hiện đại, bề bỉ với thời gian.

Cổng sắt 4 cánh được sơn nhiều lớp sơn như sơ chống gỉ, sơn lót, sơn màu và sơn tĩnh điện theo màu khách hàng yêu cầu để phù hợp với sở thích và không gian của ngôi nhà.

Mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp, hiện đại.

=> Top 70 mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp xa hoa lộng lẫy

=> Xem 60 mẫu cửa cổng sắt CNC nghệ thuật đẹp vạn người mê

2. Những đặc tính của cửa cổng sắt 4 cánh.

Là loại cửa cổng bằng sắt hộp nên có độ bền cao, dễ gia công, uốn cong, thi công, lắp đặt với thời gian nhanh chóng.

Có nhiều mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản với thiết kế, kết hợp nhiều hoa văn màu sắc đẹp theo nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người.

Các bạn đừng lo lắng cửa cổng sắt bị gỉ sét hay bị ăn mòn theo thời gian, bởi có thể sơn tĩnh điện bảo vệ cửa cổng sắt sử dụng lâu dài đến hàng chục năm, tiết kiệm chi phí phải thay cổng hay bảo trì thường xuyên.

Cửa cổng sắt 4 cánh đặc biệt an toàn bởi đặc tính của cửa cổng là bảo vệ cho nhà bạn, sử dụng cửa cổng sắt tự động làm nâng cao tính an toàn cao nhất bởi có thể kết hợp các phụ kiện như chuông báo, camera,… nhờ tích hợp với motor cửa cổng tự động.

Cổng sắt 4 cánh đơn giản còn tạo không gian như sân trước nhà, nơi để xe, trồng cây, nuôi động vật,… và tạo cảm giác thoải mái, thư thái hơn cho các hộ gia đình.

Mẫu cổng sắt 4 cánh hiện đại.

=> Tổng hợp 50 mẫu cửa cổng sắt 4 cánh hiện đại

=> Xem 50 mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp mới nhất

3. Những ưu điểm của cổng sắt 4 cánh.

Cửa cổng sắt được làm từ chất liệu sắt hộp nên rất chắc chắn, độ bền cao, dễ dàng tạo mẫu, thi công, thời gian lắp đặt ngắn.

Đa dạng về kiểu mẫu, phù hợp với nhiều yêu cầu, sở thích của khách hàng.

Nhiều kiểu cổng sắt 4 cánh đơn giản nhưng rất đẹp với các thiết kế, hoa văn bắt mắt.

Các loại cổng sắt đều được sơn một lớp sơn tĩnh điện, chống han gỉ, giúp sản phẩm vô cùng bền đẹp theo thời gian và gia chủ tiết kiệm chi phí.

Cửa cổng sắt 4 cánh có tính bảo vệ cao cho ngôi nhà của bạn. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, có thể lắp đặt thêm hệ thống chuông báo, camera hoặc moter đóng mở cửa tự động.

Những mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp, thiết kế đơn giảncòn giúp không gian sân vườn gia đình bạn trông thoáng rộng hơn, thuận tiện cho những sinh hoạt hằng ngày.

Mẫu cổng sắt hộp 4 cánh

Quý khách xem thêm

Phone