Vật liệu nhựa upvc là gì?

Vật liệu nhựa Upvc kết hợp với lõi thép, kính, vật tư kim khí tạo nên sản phẩm cửa nhựa lõi thép hoàn chỉnh. Chúng tôi xin chia sẻ công nghệ sản xuất vật liệu nhựa Upvc cho quý khách tham khảo.

Mô tả chi tiết

1. Nguồn gốc công nghệ: 

Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường là sản phẩm có nguồn gốc công nghệ suất phát từ Đức từ những năm 1990 trở lại đây. Nó xuất phát từ mục tiêu thay thế các nguyên liệu từ gỗ nhằm cải thiện môi trường sinh thái, giảm thiểu việc khai thác gỗ, giảm giá thành sản phẩm, đáp ứng các thiết yếu công nghệ hiện đại cho các tính năng sử dụng tiện ích.


Cấu tạo cửa nhựa Upvc

2. Công nghệ nhựa uPVC: Nhựa uPVC là một hợp chất không hoá dẻo, được cấu tạo bởi các chất sau:

– Polymers gốc Acrylic: Chịu được tác động lực mạnh.

– Các chất ổn định: Bền được dưới tác động của nhiệt và tia cực tím.

– Chất tạo màu: Tạo màu sắc cho thanh Profile (màu trắng xanh, trắng ngà, xanh ..vv)

– Sáp: Hỗ trợ trong quá trình chế biến nhựa.

– PVC chiếm 75% trong hợp chất uPVC: Bao gồm các hạt nhựa có tính nguyên chất và kích cỡ khác nhau.

– Các chất phụ gia chiếm 25% trong hợp chất uPVC: Bao gồm Titaldioxid cấp độ cao cho tính ổn định màu; Lượng canxi cacbon thấp để đảm bảo lực góc cao.


Thanh nhựa Upvc
 

3. Cửa nhựa lõi thép uPVC với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng giúp cửa luôn kín, khít, đóng, mở đa chiều, tạo cho các loại cửa không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng, khắc phục được nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường. Có nhiều bộ phụ kiện khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở trượt,…