Vách mặt dựng nhôm kính hệ Semi

Còn được gọi là hệ bán lắp ghép Semi hệ này không phổ biến tại thị trường nhôm kính Việt Nam do chi phí đầu tư cho hệ này khá đắt đỏ. Với sự chắc chắn lẫn vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mà Vách mặt dựng hệ Semi mang lại, do vậy mà các sản phẩm hạng mục này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta.

Mô tả chi tiết

1. Vách mặt dựng hệ Semi

Vách mặt dựng hệ Semi còn được gọi là hệ bán lắp ghép Semi. Hệ mặt dựng Semi không phổ biến tại thị trường nhôm kính Việt Nam do chi phí đầu tư cho hệ này khá đắt đỏ, nhưng ngược lại hệ lại có đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và cực kỳ chắc chắn nên thường được sử dụng cho các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng quá lớn vì vậy mà thường áp dụng cho những công trình lớn và phức tạp mới sử dụng đến hệ này.

– Hệ Semi được lắp đặt theo thứ tự: Đầu tiên là gắn các thanh nhôm dọc theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít  sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối.

– Do quá trình lắp đặt tỉ mỉ lại đòi hỏi kỹ thuật rất cao, số lượng nhân công tham gia lắp đặt phải lớn nên thời gian thi công thường kéo dài, chi phí rất lớn.

Vách mặt dựng hệ Semi

2. Phân loại vách mặt dựng hệ Semi

– Vách mặt dựng Semi lộ đố

– Vách mặt dựng Semi giấu đố

– Vách mặt dựng Semi lộ đố kết hợp với giấu đố

Vách mặt dựng nhà mặt tiền

=> Xem báo giá phim cách nhiệt nhà kính

3. Ưu điểm vách mặt dựng hệ Semi

– Các tấm panel được sản xuất hàng loạt tại nhà máy, do đó các thành phần được lắp ráp chính xác và dễ dàng kiểm soát được chất lượng.

– Với 3 lớp được hàn kín bên trong mặt dựng, mục đích chống thấm cao, hệ thống thoát nước được thiết kế hoàn hảo, khả năng chống nước, hàn kín đáng tin cậy & ổn định.

– Phương pháp hàn kín cấu trúc giữa các tấm panel & keo kết nối truyền thống được thay thế bởi các dải chất trám, các dải chất trám này không những đảm bảo hàn kín mà còn làm giảm mức độ ô nhiễm trên bề mặt của mặt dựng, mang lại thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả trang trí.

– Các tấm panel unitized nhỏ, linh hoạt, thuận tiện, dễ dàng để lắp đặt, bảo trì và thay thế.

– Lựa chọn linh hoạt: kính, kim loại, đá & các vật liệu trang trí khác,…

– Đa dạng về cách lắp ghép vách mặt dựng hệ Semi: Giấu đố, lộ đố, kết hợp lộ đố và giấu đố.

– Đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng.

Thi công vách kính mặt dựng

4. Ứng dụng vách mặt dựng hệ Semi

Vách mặt dựng hệ Semi thường được ứng dụng làm tường kính cho các tòa nhà cao ốc, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, khách sạn nhà hàng, siêu thị,…

Hệ mặt dựng Semi chưa được phổ biến tại thị trường nhôm kính Việt Nam do chi phí đầu tư cho hệ này khá đắt đỏ, nhưng ngược lại hệ lại có đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và cực kỳ chắc chắn nên thường được sử dụng cho các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng quá lớn vì vậy mà thường áp dụng cho  những công trình lớn và phức tạp mới sử dụng đến hệ này.

Quý khách xem thêm:

Mẫu vách mặt dựng

Giá vách mặt dựng

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa vách nhôm kính

Cửa kính cường lực

Cửa nhựa lõi thép

Cửa cuốn Austdoor

Cửa sắt cổng sắt

Cửa inox cổng inox

Trần vách thạch cao

Dịch vụ làm sơn bả

Làm nhà mái tôn

Làm biển quảng cáo

Phone