Sản phẩm mái tôn hiệu Tôn Mát

Nhà máy sản xuất tấm lợp - Panel cách nhiệt, cách âm TONMAT được xây dựng tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, tự động hoá cao và công nghệ tiên tiến, đội ngũ lao động kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp tạo ra sản phẩm có chất lượng cao.

Mô tả chi tiết

Sản phẩm mái tôn hiệu Tôn Mát

Tôn mát
 

– Nhãn hiệu TONMAT được sử dụng phổ biến cho các công trình như: các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà điều hành, các biệt thự, chung cư, các nhà vườn, nhà dân,…tại hầu hết các tỉnh/thành miền Bắc, miền Trung.

– Tấm lợp – Panel cách nhiệt, cách âm TONMAT sử dụng chất PU làm vật liệu cách âm, cách nhiệt được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Có tới 90% mái tôn nhà dân và các nhà xưởng công nghiệp được sử dụng tấm lợp 3 lớp với chất PU cho thấy sự phổ biến và tính năng vượt trội về sự cách nhiệt, cách âm của chất PU hơn các loại tấm lợp truyền thống thông thường.

Nhà máy Tôn Mát
 

– Các sản phẩm tấm lợp – Panel cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu TONMAT có khả năng kháng nhiệt hiệu quả trước các tia tử ngoại mang an toàn cho con người trong môi trường lao động và sinh hoạt.