Những Lý Do Nên Chọn Cầu Thang Kính.

Cầu thang kính là một kiến trúc không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay. Với nhiều ưu điểm nhự tạo không gian thông thoáng, lấy nhiều ánh sáng, tạo nét đẹp thẩm mỹ do đó được nhiều các kiến trúc sư và gia chủ ưa chuộng sử dụng.

Mô tả chi tiết

1. Ưu điểm khi lựa chọn cầu thang kính.

Với xu hướng như hiện nay cầu thang kính đang dần trở lên phổ biến và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Để lấy được khách hàng biết đến và tin dùng thì cầu thang kính luôn có những ưu điểm vượt trội so với các loại cầu thang khác. 

Đầu tiên chúng ta có thể thấy cầu thang kính luôn có vẻ bề ngoài bóng bẩy, trong suốt, khi cầu thang được thiết kế bởi cầu thang kính sẽ tạo cho khong gian của ngôi nhà trở lên sang trọng hơn, tinh tế hơn.

Ưu điểm tiếp theo đó là cầu thang luon có bề mặt phẳng, không góc cạnh lên cầu thang kính rất dễ vệ sinh và lau chùi.

Cầu thang kính không chỉ tạo lên không gian sang trọng mà cầu thang kính còn có tác dụng lấy sáng rất tốt. Đây cũng có thể coi là một ưu điểm của cầu thang kính.

Cách lắp đặt của cầu thang kính sẽ dễ hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với các loại cầu thang khác.

Cầu thang kính sẽ vượt trội hơn so với các loại cầu thang khác bởi độ bề và vững chắc nếu tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình lắp đặt cầu thang kính.

Cầu thang kính không trụ

2. Một số lưu ý khi chọn kính cho cầu thang

Khi quyết định chọn lan can cầu thang kính Quý vị cần lưu ý những điểm sau:

  • Kính cho cầu thang

Đối với phần kính là một trong những bộ phận rất quan trọng khi sử dụng cầu thang kính. Phần kính không chỉ mang đến vẻ đẹp cho cầu thang mà còn liên quan đến độ an toàn. Chính vì thế đối với phần kính quy tắc đầu tiên đó là phải chọn kính cường lực. Đặc trưng của kính cường lực là khi vỡ sẽ tạo ra những hạt nhỏ li ti không có cạnh sắc nhọn nên tính sát thương bị giảm đi. Vì thế để đảm bảo an toàn khi sản xuất cầu thang kính bắt buộc chúng ta phải chọn kính cường lực. 

  • Nhà sản xuất kính.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính. Tuy nhiên để chọn kính cường lực vừa an toàn vừa thảm mỹ thì Quý vị nên chọn kính cường lực của Hải Long hoặc Việt Nhật, với độ dày tùy theo cấu tạo của nhịp cầu thang mà ta nên cọn kính cường lực 10mm hoặc 12mm.

  • Trụ cầu thang kính

Đối với trụ cầu thang kính đây là một bộ phận rất quan trọng, không chỉ quyết tịnh về tính thẩm mỹ mà còn quyết định cả tính an toàn với cầu thang kính. Trụ cầu thang kính có các loại trụ khác nhau như trụ lùn và trụ cao. Tùy vào thiết kế cũng như cấu tạo của cầu thang kính mà Quý vị lên lựa chọn sao cho phù hợp. Và đặc biệt trụ cầu thang kính phải được sản xuất bằng Inox 304, chính vì thế Quý vị cần phải kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng.

  • Tay vịn cầu thang

Đối với tay vịn cầu thang là một bộ phận cuối cùng của cầu thang kính. Tay vịn sẽ là bộ phận quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như an toàn của cầu thang kính. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tay vị cầu thang được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Nhưng đối với cầu thang kính thì tay vịn gỗ hoặc Inox đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Tùy vào thiết kế, tùy vào cấu tạo của cầu thang Quý vị lên lựa chọn tay vịn cầu thang sao cho phù hợp với báo giá của cầu thang kính cũng như tính thẩm mỹ.

4. Mẫu lan can kính không tay vịn

=> Báo Giá Và 50 Mẫu Lan Can Kính Ban Công Đẹp Được Yêu Thích

=> Báo Giá Và 50 Mẫu Cửa Kính Cường Lực Đẹp Không Thể Tin Nổi

=> Báo Giá Vách Kính Nhà Tắm, Phòng Tắm Kính, Cabin Tắm Giá Rẻ

3. Cầu thang kính giải pháp cho nhà diện tích nhỏ.

Được sử dụng trong nhà không những giúp cho không gian trở nên trẻ trung năng động. Do đó, đây thực sự là một giải pháp hữu ích cho những ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp.

Hơn thế nưa với chất liệu kính vì thế sản phẩm cầu thang cũng vì thế mà được thiết kế đa dạng sử dụng kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác tạo nên một sự thống nhất và độc đáo và có tác dụng phản chiếu ánh sáng. Chính nhờ đó mà khu vực gầm cầu thang nơi mà hay bị hạn chế bởi ánh sáng cũng vì vật liệu kính mà trông thoáng đãng và sáng sủa hơn rất nhiều.

Cầu thang kính là một nét đột phá trong kiến trúc hiện đại ngày nay. Nó đã và đang được sử dụng phổ biến từ những công trình công cộng như các siêu thị, chung cư, tòa nhà văn phòng công sở, trung tâm thương mại, sân bay,… cho đến nhà dân dụng.

Cầu thang kính là nét đẹp tô điểm cho những không gian kiến trúc hiện đại, tạo sự thông thoáng, lấy ánh sáng tốt không còn bí bách như kiểu kiến trúc gỗ như trước kia nữa. Sử dụng cầu thang kính vừa sang trọng lại vừa góp phần chống nạn lâm tặc chặt phá rừng lấy gỗ khi sử dụng cầu thang gỗ, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên quốc gia.

Quý khách xem thêm

Phone