Tìm hiểu về đèn led hắt trần thạch cao

Đèn led hắt cho trần thạch cao thường có hai loại đèn led dây và đèn led tuýp. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, vậy làm sao lựa chọn đèn led cho phù hợp với ngôi nhà.

Mô tả chi tiết

Làm trần vách thạch cao tại Hà Nội và khu vực phía bắc: 0975.262.427

Làm trần vách thạch cao tại TPHCM và khu vực phía nam: 0979.931.010

Hiện nay có 2 loại đèn led chủ yếu được sử dụng để hắt trần gồm: Đèn led dây và đèn tuýp led, mỗi loại đều có các ưu nhược điểm riêng.

1. Đèn led dây trần thạch cao

Gồm các loại như dây led 3528, dây led 5050, dây led 3014, dây led 2835 với độ sáng, độ bền, kích thước khác nhau. Màu sắc: trắng, vàng, xanh. Đỏ, nhiều màu….

– Ưu điểm: Rẻ, dễ thi công, màu sắc đa dạng

– Nhược điểm: ánh sáng yếu

 

Đèn led dây trần thạch cao

2. Đèn tuýp led trần thạch cao

Đèn được thiết kế với các giắc nối tiếp thích hợp cho sử dụng hắt trần với các chiều dài khác nhau: 0.3 m, 0.6 m, 0.9m, 1.2m. Màu sắc: Trắng, vàng

– Ưu điểm: Độ sáng cao, có thể sử dụng làm nguồn sáng chính

– Nhược điểm: Giá thành cao, khó thi công, màu sắc đơn điệu

Việc lựa chọn loại đèn led nào để hắt trần chủ yếu phụ thuộc vào mục đích sử dụng của chủ nhà, nếu bạn muốn sử dụng đèn hắt trần như nguồn sáng chính bạn nên sử dụng tuýp led, nếu đèn hắt trần chỉ được sử dụng như phần ánh sáng trang trí bạn nên sử dụng dây led nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu ứng ánh sáng vừa đủ

 
Đèn tuýp led trần thạch cao
 

3. Lựa chọn màu sắc đèn led hắt trần thạch cao

– Đèn led hắt trần có rất nhiều màu sắc: Trắng, vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, tím, nhiều màu. Nếu bạn sử dụng trong nhà ở thì 2 màu chủ yếu được sử dụng bao gồm màu trắng và màu vàng. Các màu còn lại chủ yếu sử dụng nhằm mục đích trang trí quán karaoke, nhà nghỉ, bar…..

– Nếu bạn sử dụng như nguồn sáng trang trí bạn nên sử dụng ánh sáng khác với ánh sáng chủ đạo. Ví dụ: bạn lắp đèn led âm trần ánh sáng trắng thì đèn hắt trần bạn nên sử dụng ánh sáng vàng nhằm làm ngôi nhà bạn thêm sang trọng hơn.

Quý khách xem thêm:

Mẫu thạch cao đẹp

Giá trần thạch cao

Dịch vụ sơn nhà

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhựa lõi thép

Cửa cuốn Austdoor

Kính ốp nhà bếp

Vách kính phòng tắm