Thế Nào Là Trần Thạch Cao Tân Cổ Điển?

Trần thạch cao tân cổ điển thường được sử dụng cho các biệt thự, tòa lâu đài hay các căn hộ cao cấp tôn thêm sự vẻ đẹp thẩm mỹ và sự xa hoa, tráng lệ của gia chủ. Vậy trần thạch cao tân cổ điển là gì?

Mô tả chi tiết

1. Trần thạch cao tân cổ điển là gì?

Trần thạch cao tân cổ điển là loại trần mang phong cách đến từ tây âu có thiết kế rất bắt mắt và không kém phần sang trọng nhờ vào chi tiết trang trí vô cùng cầu kỳ. Với cuộc cách mạng thiết kế Á – Âu thì không khó để bắt gặp trần cổ điển ở các biệt thự, căn hộ hoặc đơn thuần là phòng khách nhà cấp 4 ở ngay chính Việt Nam.

Thi công trần thạch cao tân cổ điển

2. Phân biệt trần thạch cao cổ điển và tân cổ điển

Trần cổ điển và tân cổ điển có nhiều điểm chung và rất khó để nhận biết được đâu là trần cổ và đâu là trần tân nếu như bạn là một người mới. Tuy nhiên bạn có thể đoán ra trần đó là loại gì bằng cách quan sát bề ngoài cụ thể là:

  • Trần thạch cao cổ điển

Thiết kế cầu kỳ, nhiều hình dạng khác nhau trong đó nhiều nhất là hình chóp tròn được sơn nhũ vàng ở các điểm nổi bật. Khi quan sát lâu nếu không quen sẽ có cảm giác bị rối mắt. Hầu hết trần cổ điển đều có 1 điểm chung là kết thêm phào chỉ và tông màu chủ đạo là nhũ vàng và sơn trắng.

  • Trần thạch cao tân cổ điển

Không nhất thiết phải phức tạp hay đồ sộ, trần tân cổ điển vẫn cho thấy sự lôi cuốn không hề nhẹ. Nhờ sự thiết kế đơn giản lấy điểm nhấn là các đường nẹp chỉ thạch cao tạo nên kiệt tác không hề thua kém loại trần nào. So với trần cổ điển thì giá thi công trần tân cổ điển thường rẻ hơn 30%.

Làm trần thạch cao tân cổ điển nhà biệt thự

=> Xem Báo Giá Và 60 Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp

=> Khám Phá 45 Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Đẹp

3. Có nên làm trần thạch cao tân cổ điển hay không?

Câu hỏi này trước hết cần phải hỏi quý khách, bạn thích thiết kế nào? hay chỉ làm trần cổ điển để phù hợp với ngôi nhà đang xây,… Có rất nhiều lý do để nói đến hệ trần này nhưng có 2 điều mà bạn cần phải biết đó là thiết kế và giá.

  • Thiết kế trần tân cổ điển

 Không phức tạp, cầu kỳ như trần cổ điển nhưng lại có nét chỉnh chu hơn trần hiện đại. Nổi bật dễ nhận biết của trần tân cổ điển chính là những đường nẹp chỉ kết hợp với gam màu, hầu hết với những người yêu thích phong cách đồ sộ vừa phải đều chọn trần dạng này.

  • Giá trần tân cổ điển

Quyết định làm trần thạch cao tân cổ điển thì không có lý do gì để nhắc đến yếu tố tiền bạc, nếu có thì cũng chỉ vấn đề đắt hay rẻ của các bên thi công. Việc đóng 2 loại trần trên cùng 1 diện tích có thể chênh lệch bằng lần, thậm chí cả chục lần nếu đó là trần cổ điển.

=> Top 45 Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Đẹp, Hiện Đại

=> Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sơn Nhà, Sơn Tường Đẹp Giá Rẻ

4. Trần thạch cao cổ điển làm bằng chất liệu nào tốt?

Hệ trần cổ điển là sự kết hợp giữa tấm trần bằng thạch cao cùng với họa tiết trang trí phào chỉ, mâm, góc… Được làm từ thạch cao hoặc PU. Sự nổi bật của hệ tân cổ và cổ điển la nhờ vào các họa tiết những đường phào.

Trần cổ điển tốt là loại có chất liệu làm bằng PU, loại này vừa nhẹ và có khả năng chịu nước tốt so với phào chỉ làm bằng bột thạch cao không những nặng mà tính chịu ẩm nó kém. Bởi vậy mà giá thành hệ cổ điển PU luôn nhiều tiền hơn hệ PU.

Quý khách xem thêm:

Phone