Ứng dụng của vách ngăn nhôm kính

Sản phẩm cửa và vách ngăn nhôm kính đã và đang là sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu xây dựng nhà cửa hiện này. Vách ngăn nhôm kính dùng trong gia đình, dùng trong văn phòng, các công trình công cộng,...

Mô tả chi tiết

1. Sản phẩm vách ngăn nhôm kính
– Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn. Kính sử dụng trong vách ngăn có nhiều độ dày khách nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Vách ngăn nhôm kính văn phòng

2. Đa dạng về mẫu mã và sự lựa chọn:
– Với nhiều lựa chọn nhôm thường hay nhôm sơn tĩnh điện nên có lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và gia thành sản phẩm.
– Vách ngăn nhôm kính có thể lựa chọn loại kính khác nhau có độ dày từ 5mmđến 12mm phù hợp với nhu cầu và giá thành sản phẩm.
– Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên là lựa chọn cho nhiều văn phòng và gia đình.
– Vách nhôm kính có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Cao cấp hơn bạn có thể in Logo & Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn.


Vách ngăn nhôm kính gia đình
3. Ứng dụng:
– Với công năng và ứng dụng chính là vách ngăn phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập, ngăn vị trí làm việc của nhân viên…Tham khảo một số loại vách ngăn với công năng tương tự:
– Vách kính cường lực
– Vách ngăn veneer
– Vách ngăn di động
– Vách ngăn thạch cao

Vách ngăn nhôm kính
Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp, thiết kế và thi công các sản phẩm cửa nhôm kính, vách nhôm kính, vách kính mặt dựng, mái kính …….. có uy tín trên thị trường hiện nay.
– Vách cửa nhôm kính khung nhôm định hình Việt Pháp.
– Vách cửa nhôm kính khung nhôm Vijanco (Việt Nhật)
– Vách cửa nhôm kính khung nhôm Đông Á
– Vách cửa nhôm kính khung nhôm Việt Ý
– Vách cửa nhôm kính khung nhôm hộp

Vách ngăn nhôm kính phòng họp văn phòng

Quý khách xem thêm: Báo giá cửa vách nhôm kính

Lưu ý
Những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của quý khách xin hãy chia sẻ phần “Viết đánh giá ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!