Thi công kính mặt dựng hệ bán lắp ghép

Kính mặt dựng ngày nay được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Kính mặt dựng thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng lớn, hệ này giúp đảm bảo gia cố vững chắc và an toàn, tiết kiệm không gian, tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo được thẩm mỹ cho công trình

Mô tả chi tiết

– Mặt dựng kính hệ bán lắp ghép (Semi-unitized Glass Curtain Wall hay còn gọi là hệ Hybrid Glass Curtain Wall) thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng lớn, hệ này giúp đảm bảo gia cố vững chắc và an toàn.

 

Hệ kính mặt dựng lắp ghép

 

Các bước lắp dựng mặt dựng kính bản lắp ghép (Semi-unitized Glass Curtain Wall).:

–  Bước 1: Gắn các thanh nhôm dọc (đố dọc – million) dọc theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít.
–  Bước 2: Ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu (các khung nhôm này được gia công tại nhà máy bằng cách ghép các tấm kính vào khung giống như hệ Unitized Glass Curtain Wall).
–  Bước 3: Hoàn thiện ghép các sập nhôm che kín các đường nối, sập nhôm này cũng có tác dụng ngăn nước vào các vị trí lắp ghép.

 

Kính mặt dựng

 

+ Ưu điểm mặt dựng kính hệ bán lắp ghép: Đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng.
Nhược điểm mặt dựng kính hệ bán lắp ghép:
– Thời gian thi công hệ mặt dựng kính hệ bán lắp ghép (semi-unitized glass curtain wall) lâu hơn và yêu cầu lượng nhân công lắp đặt nhiều hơn so với các hệ khác.
– Chi phí cao cho việc thi công lắp dựng, do đó chỉ các công trình lớn và phức tạp mới sử dụng đến hệ này.

Quý khách xem thêm: Báo giá cửa vách nhôm kính

Lưu ý
Những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của quý khách xin hãy chia sẻ phần “Viết đánh giá ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!